Lion City khai trương chi nhánh thứ 7 mang phong cách Fine Dining

Lion City khai trương chi nhánh thứ 7 mang phong cách Fine Dining

Đầu tháng 12 vừa qua, chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu Lion City đã khai trương chi nhánh thứ 7 đồng thời cũng là địa chỉ đầu tiên của chuỗi mang dòng phong cách phục vụ Fine Dining.

Sản phẩm mới Tác giả

Fine Dining là tiêu chuẩn phục vụ cao cấp nhất của ngành ẩm thực, chỉ phục vụ một số lượng rất ít thực khách để đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Đây là hình thức phục vụ theo phong cách quý tộc nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất với các món ăn ngon, chất lượng hoàn hảo được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ với sự chỉn chu trong từng chi tiết và trang trí cầu kỳ đặc biệt là sự chu đáo, tận tâm trong cách phục vụ.

Theo các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực, một bữa tiệc Fine Dining, khách hàng phải được trải qua và cảm thấy hài lòng với cả 4 cảm giác nghe – nhìn – chạm – nếm. Fine Dining phải đảm bảo các tiêu chuẩn: Ăn bằng mắt; phục vụ hiểu thấu thực khách; thực đơn đồ uống tinh tế; thượng hạng, đầu bếp danh tiếng. Đồng thời, dịch vụ này cũng đặt ra các tiêu chuẩn đặc biệt cho các thực khách như ăn mặc sang trọng, đẳng cấp, nói chuyện lịch sự, nhã nhặn, có thái độ và ứng xử văn minh với phục vụ cũng như bày tỏ lòng trân trọng với đầu bếp.

Để đạt được những tiêu chuẩn của Fine Dining, nhà hàng Lion City đã chọn không gian thiết kế sang trọng, trang trí bằng đèn chùm cao cấp, đội ngũ đầu bếp được tuyển lựa kỹ lưỡng với kinh nghiệm trên 10 năm. Đặc biệt những món ăn thượng hạng tại đây đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu được lựa chọn theo nguyên tắc: “Top 3 thế giới”. Ví dụ, thịt bò được nhà hàng lựa chọn từ 3 loại ngon nhất trên thế giới: matsuzaka, hida, kobe. Thức ăn được trình bày trang trí đẹp mắt trên các bộ chén đĩa được làm bằng sứ hay thủy tinh cao cấp.

Lion City mong muốn tiên phong trong phong cách dịch vụ này và khẳng định luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tạo ra một hình thức phục vụ ẩm thực cao cấp và tinh tế nhất, bắt kịp sự phát triển chung của thế giới. Lion City được điều hành bởi nhà sáng lập Harry Ang – doanh nhân người Singapore. Ông Harry Ang xuất thân là một kiến trúc sư có tình yêu ẩm thực và đam mê nấu nướng. Ông vừa là đầu bếp chính, đồng thời là người thiết kế cho chuỗi nhà hàng Lion City.

Hiện nay, Lion City sở hữu 7 chi nhánh với 3 dòng phong cách hiện có là Cafe and Restaurant, Exclusive và Fine Dining – dòng cao cấp nhất vừa ra mắt.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video