“Lọ đựng tình thương”: 10.000 đồng/ngày để cùng tạo nên điều kỳ diệu

"Lọ đựng tình thương": 10.000 đồng/ngày để cùng tạo nên điều kỳ diệu

Làng trẻ em SOS Việt Nam phát động chiến dịch "Lọ đựng tình thương" (Jar of love) - lần 4 với thông điệp “Gia đình là món quà kỳ diệu nhất” nhằm kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn.

Tin tức Tác giả

Đối tượng của chiến dịch tập trung ở 238 gia đình đang nuôi dưỡng hơn 3.000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS thuộc 17 tỉnh/thành phố tại Việt Nam.

Chương trình “Lọ đựng tình thương” ra đời chính từ ý tưởng kêu gọi và đón nhận những đóng góp nhỏ từ nhiều người hơn. Với mức hỗ trợ chỉ 300.000 đồng/tháng dành cho mỗi gia đình tại Làng trẻ em SOS, rất dễ dàng để những người có hảo tâm thực hiện việc đóng góp và tạo nên sự bảo trợ ổn định, lâu dài cho các bé.

Đây là năm thứ 4 chương trình “Lọ đựng tình thương” được thực hiện. Ba lần tổ chức đã qua đều nhận được sự ủng hộ rất tích cực từ giới truyền thông và công chúng.

“Lọ đựng tình thương Lần 4” năm 2019 có sự đồng hành của đại sứ thiện chí là gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và á hậu quý bà Thu Hương cùng hai con trai là bé Tom và Ben. Với uy tín của mình, “Gia đình Đại sứ thiện chí” mong muốn góp phần kêu gọi và thúc đẩy sự quan tâm, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhà đỡ đầu trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu và trở thành người đỡ đầu cho trẻ em tại Làng SOS qua chương trình “Lọ đựng tình thương”, nhà hảo tâm có thể đăng ký trực tuyến qua website chương trình hoặc đăng ký trực tiếp qua số điện thoại hotline 0989.73 77 33 hoặc (028) 38 227 227. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 13/09/2019 đến ngày 31/12/2019.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video