L’Oreal Việt Nam chung tay đóng góp cho cộng đồng

L'Oreal Việt Nam chung tay đóng góp cho cộng đồng

Ngày 19/6/2015, 135 nhân viên của L’Oreal Viet Nam đã đến xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang để thực hiện Ngày Hoạt động cộng đồng của L’Oreal  (L’Oreal Citizen Day) hàng năm.  Các hoạt động cộng đồng của L’Oreal...

Ngày 19/6/2015, 135 nhân viên của L’Oreal Viet Nam đã đến xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang để thực hiện Ngày Hoạt động cộng đồng của L’Oreal  (L’Oreal Citizen Day) hàng năm. 

Các hoạt động cộng đồng của L’Oreal bao gồm:  xây dựng 3 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo, xây dựng tuyến đường nội bộ cho dân cư ấp Xẻo Trâm, chăm sóc tóc cho 500 người dân trong xã  và trao tặng quà cho 70 hộ nghèo thuộc các ấp trong xã.

Vào tháng 6 hàng năm nhân kỷ niệm sinh nhật của tập đoàn, L’Oreal trên toàn thế giới đều dành một ngày làm việc của mình để phục vụ cho các cộng đồng mà L’Oreal đang hoạt động. Năm 2014, đã có hơn 60,000 nhân viên của L’Oreal  khắp thế giới tham gia vào ngày hoạt động cộng đồng, mang lại lợi ích cho hàng triệu dân cư trên khắp các châu lục trong ngày cộng đồng này .

“Ngày hoạt động cộng đồng là dịp để đội ngũ của L’Oreal chung tay đóng góp vào cộng đồng mình đang sống, thực hiện vai trò và trách nhiệm của mình đóng góp cho cộng đồng”, bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại L’Oreal Vietnam chia sẻ.

Ngày hoạt động cộng đồng L’Oreal đã và đang giúp cho các bạn trẻ gắn kết tốt hơn và đóng góp tài năng của mình cho cộng đồng để mỗi người đều cảm nhận được hạnh phúc khi mình đang sống có ích.

Bài viết liên quan