Lotus House – Tổ ấm với những tiêu chuẩn sống cao cấp

Lotus House – Tổ ấm với những tiêu chuẩn sống cao cấp

Thật dễ dàng để hình dung về hạnh phúc gia đình mà bạn mong muốn tại Lotus House.

Bất động sản Tác giả and

DoanhNhanOnline Thật dễ dàng để hình dung về hạnh phúc gia đình mà bạn mong muốn tại Lotus House.

Những khách hàng muốn chi tiền cho một ngôi nhà triệu đô hẳn sẽ mong muốn nhiều hơn một khối bất động sản cầu kì, đắt giá. Họ sẽ muốn sở hữu một kiến trúc độc đáo, một tác phẩm hoàn toàn hài hòa với những tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhân sinh quan của chủ nhân. Một nơi khiến chủ nhân của nó tự hào khi nhắc đến, luôn mong muốn trở về mỗi ngày.

Lotus003

Doanh Nhân Online đã mang theo cảm hứng về một “Tổ ấm với những tiêu chuẩn sống cao cấp” để thực hiện Video clip tại Lotus House. Đây là một trong 3 biệt thự triệu đô với định nghĩa mới của Jen Development về bất động sản cao cấp: tập trung vào sự cân đối, hài hòa, hữu ích, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong cách thiết kế để tạo nên một không gian sống thực sự là “mái ấm” cho người sử dụng.

Với diện tích xây dựng 405 m2, gồm 4 phòng ngủ, phòng giải trí gia đình, phòng khách và phòng ăn với thiết kế mở, Lotus House có mọi không gian cần thiết để vừa gắn kết các thành viên trong gia đình vừa đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân. Cũng như LiLy House, nội thất của Lotus được chế tác riêng bởi đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế và các nghệ nhân danh tiếng thế giới.

1P4A2123

Thiết kế táo bạo thô mộc kết hợp với phong cách tối giản tinh tế của biệt thự mang lại một cảm giác vững chải đáng tin cậy. Hệ thống cửa kính có thể đóng mở tùy thích tại tầng trệt giúp ngôi nhà ngập tràn ánh nắng tự nhiên, tạo ra một bầu không khí khoáng đãng, tự do. Vườn cây nhiệt đới và hệ thống ánh sáng được thiết kế đặc biệt, cùng với hồ bơi ngoài trời và khu vực sàn gỗ tắm nắng sẽ là nơi các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ những tiện ích cấp cao.
Lotus002

Lotus001

Một nhân duyên thú vị đã đến khi chúng tôi được sự hỗ trợ “đặc biệt” từ chính Project Manager của dự án khi ông để cô con gái rượu xuất hiện trong clip. Những cảnh quay cô bé vui chơi trong ngôi nhà mang một vẻ đẹp hoàn hảo, như thể đó chính xác là cảm hứng đã khiến đội ngũ thiết kế hiện thực hóa Lotus House: Tạo nên một tổ ấm với những tiêu chuẩn sống cao cấp, nơi mà mỗi chúng ta đều dễ dàng hình dung về hạnh phúc gia đình mà mình mong muốn.

  • Diện tích sàn xây dựng: 405 m2, Diện tích đất: 755 m2
  • 4 phòng ngủ với phòng tắm riêng
  • Phòng giải trí gia đình
  • Phòng khách và phòng ăn với thiết kế không gian mở kéo dài tới sàn gỗ cạnh hồ bơi
  • Phòng vệ sinh cho khách
  • Khu bếp mở hiện đại cùng với phòng bếp phụ để tiện chuẩn bị nhiều loại thức ăn
  • Sàn gỗ tắm nắng nối liền với hồ bơi ngoài trời
  • Chỗ đậu xe
  • Khu vực riêng dành cho người giúp việc với phòng vệ sinh khép kín, phòng tiện ích và kho chứa đồ
  • Vườn cây nhiệt đới và hệ thống ánh sáng được thiết kế đặc biệt

Hãy tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của Lotus House bằng cách liên hệ

Số điện thoại: 0903 300 915
Email: sales@jendevelopment.com
Website: jendevelopment.com

Bài viết liên quan