Lý Nhã Kỳ lấn sân kinh doanh nữ trang cao cấp

Lý Nhã Kỳ lấn sân kinh doanh nữ trang cao cấp

Hôm 24/6 tại Tp.HCM, Lý Nhã Kỳ đã chính thức khai trương cửa hàng kim cương và trang sức LYNK High Diamond Jewelry sang trọng tại trung tâm thành phố. Theo tuyên bố của LYNK High Diamond Jewelry, tất cả...

Hôm 24/6 tại Tp.HCM, Lý Nhã Kỳ đã chính thức khai trương cửa hàng kim cương và trang sức LYNK High Diamond Jewelry sang trọng tại trung tâm thành phố.

Theo tuyên bố của LYNK High Diamond Jewelry, tất cả những sản phẩm đều được chế tác thủ công tinh xảo, độc đáo, sử dụng những loại kim cương tự nhiên đa sắc (trắng, đen, đỏ, tím, vàng,…) của các thương hiệu nổi tiếng như: de Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, và Staurino.

Bên cạnh vai trò diễn viên, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ còn được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân. Chính vì thế trong dịp ra mắt cửa hàng kim cương của Lý Nhã Kỳ, rất đông các diễn viên, nghệ sĩ trong ngoài nước như Bảo Thy, Minh Hằng, Nathan Lee, Trần Bảo Sơn, vợ chồng MC Bình Minh, Đức Vĩnh Vĩnh, Trương Quỳnh Anh, Nguyên Vũ, MC Bảo Anh, Xa Thị Mạn… đã đến ủng hộ.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video