M.I.K hợp tác chiến lược cùng Jones Lang Lasalle

M.I.K hợp tác chiến lược cùng Jones Lang Lasalle

Ngày 12/3 vừa qua Tập đoàn M.I.K đã ký kết hợp tác chiến lược và bổ nhiệm Công ty Tư vấn bất động sản Jones Lang Lasalle (JLL) là đơn vị quản lý, vận hành các dự án bất động...

Bất động sản Tác giả

Ngày 12/3 vừa qua Tập đoàn M.I.K đã ký kết hợp tác chiến lược và bổ nhiệm Công ty Tư vấn bất động sản Jones Lang Lasalle (JLL) là đơn vị quản lý, vận hành các dự án bất động sản do M.I.K Corporation đầu tư và phát triển tại Việt Nam.

Theo đó, JLL sẽ là đơn vị ưu tiên quản lý độc quyền cho các dự án do M.I.K Corporation đầu tư và phát triển trong tương lai tại các khu vực trọng điểm của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Phan Thiết và Phú Quốc.

Được biết, khu biệt thự cao cấp khép kín Villa Park sẽ là dự án bất động sản đầu tiên được JLL quản lý sau sự kiện ký kết hợp tác này. Tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, Quận 9, gần kề Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường vành đai trong, dự án này gồm 234 biệt thự đơn lập, song lập và liên lập trên tổng diện tích 11,2 ha với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại mang đậm phong cách Bắc Mỹ. Theo M.I.K, dự án đã bàn giao nhà đợt 1 với hơn 60% biệt thự đã có chủ nhân sở hữu, 50% cư dân đã chuyển vào sinh sống cùng các tiện ích đã được đưa vào sử dụng.

MIK

Cùng với khu biệt thự Villa Park và khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú tại Quận 2, P.HCM đã hoạt động ổn định hơn 3 năm qua, M.I.K đang tiếp tục phát triển nhiều dự án ở nhiều phân khúc khác nhau như khu căn hộ tiêu chuẩn resort The Park Residence với phong cách sống Singapore tọa lạc tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, gồm 4 tòa tháp cao từ 27-28 tầng với hồ bơi chân mây đầu tiên tại Việt Nam rộng 2.000m2 cùng các tiện ích khép kín khác như: khu vực BBQ ven sông và cạnh hồ bơi, sân chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, đường chạy jogging, phòng gym & yoga, căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 6 sao mang thương hiệu Ascott Waterfront Saigon với 222 căn hộ dịch vụ siêu sang nhìn ra sông Sài Gòn, tọa lạc trên tuyến đường Tôn Đức Thắng (Quận 1); khu căn hộ cao cấp Imperia Garden với hơn 1.600 căn hộ và biệt thự cao cấp tại Hà Nội với thiết kế độc đáo kết hợp nét lãng mạn của khu vườn Pháp… Bên cạnh đó, M.I.K cũng đang phát triển các dự án resorts & villas 5 sao tại Phú Quốc và Phan Thiết.

Bài viết liên quan