Mang thẻ lên máy bay của Emirates sẽ được ưu đãi và giảm giá tại Dubai

Mang thẻ lên máy bay của Emirates sẽ được ưu đãi và giảm giá tại Dubai

Các hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 đến 31/3/2018 được hưởng nhiều ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates và giấy tờ tùy thân.

Tin tức Tác giả

Chương trình My Emirates Pass hiện đã mở rộng tới nhiều đối tác hơn, mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng chương trình giảm giá đặc biệt tại hơn 250 nhà hàng đẳng cấp thế giới tại Dubai. Các chương trình ưu đãi độc quyền còn có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động vui chơi giải trí bao gồm tham quan các sân golf nơi tổ chức các giải thi đấu quốc tế, các công viên giải trí hay các spa sang trọng khắp nơi trong thành phố. 

Bên cạnh đó, hiện giá vé bay tới Dubai của Emirates áp dụng với vé được đặt trước ngày 23/1/2018, cho các chuyến đi trước ngày 30/11/2018 đang ở mức chỉ từ 12,38 triệu đồng.

“Dubai là một trong những thành phố sôi động nhất thế giới với các trải nghiệm đa dạng phù hợp với tất cả mọi người và níu giữ du khách quay lại nhiều lần. Năm nay, chúng tôi đã tăng gấp đôi lượng đối tác trong chương trình ưu đãi My Emirates Pass để mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hơn và thậm chí là giá trị cao hơn trong suốt hành trình của mình. Dù là lần đầu tới Dubai hay là một lần thăm lại thì vẫn luôn còn những điều mới mẻ để khám phá ở nơi đây”, ông Haitham Al Battawy, Tổng Giám đốc hãng hàng không Emirates tại Việt Nam cho biết.

Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi My Emirates Pass, vui lòng truy cập website hãng.

Bài viết liên quan