Marks and Spencer khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam

Marks and Spencer khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam

Mới đây, tập đoàn bán lẻ lớn của Anh – Marks and Spencer đã khai trương cửa hàng thứ 2 tại Crescent Mall sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Center. Cửa hàng này tập trung vào...

Mới đây, tập đoàn bán lẻ lớn của Anh – Marks and Spencer đã khai trương cửa hàng thứ 2 tại Crescent Mall sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Center.

Cửa hàng này tập trung vào các sản phẩm thời trang nữ đa dạng, độc đáo và đặc sắc nhằm phục vụ tối đa yêu cầu mua sắm của phái nữ.

Marks and Spencer thứ 2 sẽ được điều hành bởi Central Retail Corporation – thành viên của Central Group – là đối tác nhượng quyền chiến lược của Marks and Spencer tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Central Group vào Việt Nam năm 2011. Trong vòng 4 năm, tập đoàn này đã phát triển thành công và không ngừng mở rộng lên gần 100 cửa hàng và trung tâm mua sắm trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Cũng nhân dịp này, Marks and Spencer và Central Group Việt Nam đã trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực quận 7 – TP.HCM.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video