Masteri Thảo Điền Sức hấp dẫn khác biệt của một dự án

Masteri Thảo Điền Sức hấp dẫn khác biệt của một dự án

Mở bán vào thời điểm thị trường bắt đầu có nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vẫn được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức...

Chuyện kinh doanh Tác giả

Mở bán vào thời điểm thị trường bắt đầu có nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vẫn được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức hấp dẫn nhất hiện nay tại quận 2 nhờ những thế mạnh thực sự khác biệt. 

Ưu thế từ vị trí đắc địa và tiện ích hoàn hảo

Bài học kinh doanh thành công của huyền thoại bất động sản Donald Trump là đầu tư khi tin rằng hàng hóa đó sẽ ngày càng sinh lời. “Hãy mua cái tốt nhất” và “Nhắm vào các khu vực phát triển” là kinh nghiệm của tỷ phú này. Trong số những dự án cùng khu vực, Masteri Thảo Điền có một vị trí vô cùng đắt giá, có thể nói là tốt nhất hiện nay. Tọa lạc trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội tại trung tâm quận 2, là dự án hiếm hoi được kết nối trực tiếp với tuyến metro, tiềm năng sinh lời của Masteri Thảo Điền đang tiếp tục tạo sức hút mạnh mẽ cho dự án.

Một khách hàng của Masteri Thảo Điền, chị Vũ Phương Chi cho biết chị lựa chọn Masteri Thảo Điền vì dự án có nhiều ưu thế tương lai bền vững: “Masteri Thảo Điền kết nối với các trục giao thông chính, lại có tuyến metro chạy qua, sẽ nâng giá trị của nhà ở đây lên nhiều lần. Cho nên, rất thuận tiện cho mình để ở hoặc cho thuê và bán lại căn hộ ”. Với quy mô gần 8ha, Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên thành phố nhỏ dọc theo xa lộ Hà Nội với đầy tủ tiện ích cho một khu dân cư hoàn chỉnh.

Việc VinGroup trở thành đối tác của chủ đầu tư Masteri Thảo Điền để xây dựng khu trung tâm thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh trong khuôn viên dự án cũng được coi là một lợi ích gia tăng mà cư dân tại đây sẽ được tận hưởng. Đầu tháng 1 vừa qua, Vingroup đã chính thức khởi công xây dựng khu TTTM này và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015.

Thực hiện cam kết về tốc độ triển khai

Sự hợp tác giữa chủ đầu tư và Ngân hàng Techcombank đã được phát huy khi dự án Masteri Thảo Điền đang được triển khai thi công với tốc độ nhanh chóng và chất lượng.

Hiện tại, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) quyết tâm tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời hạn vào quí IV-2016. Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất.

Đây cũng là dự án mang ý nghĩa “3 nhất” đối với nhà thầu Coteccons: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất; dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất và dự án có giá trị lớn nhất tính đến nay (trên 3.000 tỉ đồng).

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cho biết: “Với hình thức tổng thầu thiết kế và thi công thì thời gian triển khai dự án sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất“.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video