May 10 khai trương cửa hàng thương hiệu GrusZ thứ 5

May 10 khai trương cửa hàng thương hiệu GrusZ thứ 5

Mới đây, tại tầng 2 của tâm thương mại AEON Long Biên, Hà Nội, thương hiệu thời trang cao cấp GrusZ do Tổng công ty May 10 phát triển và phân phối đã khai trương cửa hàng thứ 5 tại...

Tin trong nước Tác giả

Mới đây, tại tầng 2 của tâm thương mại AEON Long Biên, Hà Nội, thương hiệu thời trang cao cấp GrusZ do Tổng công ty May 10 phát triển và phân phối đã khai trương cửa hàng thứ 5 tại Hà Nội.  

Nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối sản phẩm thời trang cao cấp GrusZ, Eternity GrusZ là dòng sản phẩm thời trang cao cấp với thiết kế đặc biệt, không gian mua sắm hiện đại.

Đại diện của thương hiệu này cho biết, họ mong muốn mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới so với các dòng sản phẩm trước đây của TCT May 10. Thương hiệu này được định vị ở đẳng cấp của một thương hiệu thời trang quốc tế, với nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm hiện đại, năng động, tinh tế, thể hiện đẳng cấp và xu hướng của thời trang quốc tế.

rus

Điểm nổi bật của phóng cách thương hiệu này nằm ở sự cân bằng giữa lịch lãm và bay bổng, sang trọng và trẻ trung. Nắm bắt được xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng, các mẫu thiết kế của Eternity GrusZ được phỏng theo những xu hướng mốt thịnh hành tại các kinh đô thời trang thế giới.

Được biết, nguyên liệu và phụ kiện của hãng được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín như Getzner Textil AG, Albiate Milano, Brennet, Canonico, Loro Piana…

Với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thương hiệu này hy vọng sẽ thỏa mãn được kỳ vọng của công chúng yêu thời trang.

Các cửa hàng hiện tại của thương hiệu GrusZ hiện có tại 765 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên; Trung tâm thương mại The Garden, Mỹ Đình; Trung tâm thương mại Vincom  Gallery;  Time  City, Đường Thanh Niên; Trung tâm thương mại AEON Long Biên.

Bài viết liên quan