Máy biến áp thứ 1.000 ra đời tại ABB Việt Nam

Máy biến áp thứ 1.000 ra đời tại ABB Việt Nam

DoanhNhanOnline – Cuối tháng 5/2014, ABB Việt Nam đã chào mừng chiếc máy biến áp thứ 1.000 được sản xuất tại nhà máy ở Hà Nội. ABB Việt Nam là công ty có tuổi đời 20 năm của Tập đoàn...

Tin trong nước Tác giả and

DoanhNhanOnline – Cuối tháng 5/2014, ABB Việt Nam đã chào mừng chiếc máy biến áp thứ 1.000 được sản xuất tại nhà máy ở Hà Nội.

ABB Việt Nam là công ty có tuổi đời 20 năm của Tập đoàn ABB. Hiện nhà máy biến áp ABB bao gồm hai nhà máy trực thuộc, có diện tích 25.000 m2 với công nghệ hiện đại, sản xuất máy biến áp phân phối (công suất lên đến 10MVA, điện áp dưới 36kV) và máy biến áp truyền tải nhỏ (công suất lên tới 10-63MVA, điện áp 171kV) đạt chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Được biết, trong năm 2013, có tới hơn 70% lượng máy biến áp sản xuất tại ABB Việt Nam được xuất khẩu.

Savills Việt Nam thắng giải tại giải thưởng bất động sản quốc tế

Mới đây, Savills Việt Nam đã đoạt được hai giải thưởng quan trọng mang tầm khu vực là Đại lý cho thuê bất động sản xuất sắc nhất và Đại lý bất động sản xuất sắc nhất châu Á -Thái Bình Dương. Kết quả này đã được công bố trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards), nơi quy tụ các công ty danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản thương mại và nhà toàn cầu. Kể từ khi ra đời từ năm 1995, giải thưởng đã vinh danh các công ty đạt được các thành tựu cao nhất hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới. Đây là lần thứ 3 Savills được vinh danh là Đại lý bất động sản xuất sắc nhất trong  khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bài viết liên quan