Máy tạo nước hàng đầu Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Máy tạo nước hàng đầu Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Sự hợp tác giữa Biontech – tập đoàn thiết bị y tế, gia dụng hàng đầu Hàn Quốc với Công ty TNHH Euromade Việt Nam và Công ty TNHH TM&DV Tường Thành Việt đã cho ra đời máy lọc nước Pi Biontech - máy tạo nước ion kiềm. Ngày 10/04 vừa qua, 3 bên đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm 2018 tại Việt Nam và công bố thỏa thuận hợp tác.

Được phát hiện trong thí nghiệm của giáo sư Nông học Akihiro Yamashita, nước ion kiềm, nước chiết xuất điện phân (ERW) gọi theo ngôn ngữ khoa học hay còn gọi là nước Pi (theo cách gọi của giáo sư Akihiro Yamashita) với tác dụng của nó đã nhanh chóng được giới khoa học và y tế công nhận.

Máy tạo nước Pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc được đầu tư công nghệ nghiên cứu sớm và ra mắt sản phẩm phiên bản đầu năm 1995. Máy tạo nước Pi Biontech cung cấp nguồn nước Pi lọc sạch tạp chất và bổ sung các vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe như can-xi, magie và các chất chống ô xy hóa mạnh. Máy tạo ra 8 loại nước với độ pH tùy chọn từ 3.5 đến 11, có công dụng từ uống trực tiếp, nấu nướng hàng ngày, uống thuốc cho đến rửa rau quả, sát khuẩn vết thương, làm đẹp… Các tài liệu nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã chỉ rõ với độ pH cao (tính kiềm mạnh), giàu vi khoáng, các cụm phân tử nước nhỏ và chống oxy hóa mạnh; nước Pi có tác dụng lớn trong việc cân bằng độ pH cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thải độc tố từ bên trong cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường…

Máy tạo nước Pi Biontech hiện đang đứng vị trí hàng đầu về thị phần tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và nhiều nước phát triển khác, theo công bố của hãng. Theo đại diện công ty Biontech, sản phẩm đã được chứng nhận bởi 18 đơn vị kiểm định chất lượng và bảo hộ sáng tạo lớn trên thế giới. Đặc biệt, máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là thiết bị y tế loại 1 cho gia đình.

 

Bài viết liên quan