Maybank Kim Eng tăng vốn điều lệ lên 615 tỷ

Maybank Kim Eng tăng vốn điều lệ lên 615 tỷ

DoanhNhanOnline – Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng đã tăng vốn điều lệ lên gấp đôi. Mức vốn đã tăng từ 300 tỷ đồng lên 615 tỷ. Đây là đợt tăng vốn điều lệ lần thứ hai của Maybank ...

Tiền tệ Tác giả and

DoanhNhanOnline – Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng đã tăng vốn điều lệ lên gấp đôi.

Mức vốn đã tăng từ 300 tỷ đồng lên 615 tỷ. Đây là đợt tăng vốn điều lệ lần thứ hai của Maybank  Kim kể từ khi công ty chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 04/2008.

Cùng với việc trở thành công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 1/2014, việc tăng gấp đôi vốn điều lệ là một bước tiến quan trọng trong chiến lược của Maybank Kim Eng trở thành công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới trở thành một định chế tài chính hùng mạnh trong khu vực.

Ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc, Tổng Giám Đốc Maybank Kim Eng cho biết: “Việc  tăng vốn lúc này sẽ nhanh chóng phát huy hiệu quả trong việc đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính vượt trội để gia tăng lợi nhuận trong điều kiện thị trường đang có nhiều khởi sắc”.

Quyết định tăng gấp đôi vốn một lần nữa đã chứng tỏ cam kết hoạt động lâu dài cũng như tầm nhìn dài hạn của Maybank Kim Eng vào tiềm năng của thị trường chứng khoán Việt Nam. Một trong những minh chứng cho cam kết này là vừa mới đây, Maybank Kim Eng đã cử một đoàn chuyên viên cấp cao đến thực hiện chương trình đào tạo về chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh cho các cán bộ của UBCKNN, Sở GDCK, TT LKCK từ ngày 21 – 25/04/2014.

 PV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan