Dẫn đầu bằng tâm và tầm

Dẫn đầu bằng tâm và tầm

Tốt nghiệp bác sĩ đại học Y khoa, chuyên khoa giải phẫu bệnh – ung bướu, ngành phẫu thuật nhưng ông Võ Tấn Hưng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Phát lại sớm bén duyên với nghiệp kinh doanh.

Chiến lược Người đăng Lê Dung
Korean Air, thượng tầng rối ren và bài toán tương lai của các chaebol

Korean Air, thượng tầng rối ren và bài toán tương lai của các chaebol

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Korean, gia đình của Cho Yang-ho cũng từng bước ghi tên mình nhóm tài phiệt chi phối nền kinh tế Hàn Quốc, hay còn được biết dưới tên gọi chaebol. Tuy nhiên, việc trao những quyền hành tối thượng và vai trò chủ chốt cho các thành viên trong gia đình của mình đã khiến Korean Air và bản thân Chủ tịch Cho Yang-ho trả giá đắt.

Chiến lược Người đăng Hà Phan
Giấc mơ AI của người Trung Quốc

Giấc mơ AI của người Trung Quốc

Người Trung Quốc chưa bao giờ giấu giếm về tham vọng thống lĩnh những công nghệ cơ bản của cách mạng công nghiệp 4.0. Tiến trình phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) vuợt bậc tại quốc gia này là một ví dụ sinh động về bức tranh chuyển đổi số, kết hợp giữa chính sách điều tiết vĩ mô và vận động của các doanh nghiệp lớn trong nước.

Công nghệ Người đăng Nguyễn Việt Dũng
Netflix - Kẻ thay đổi cuộc chơi hay can dầu sắp cạn?

Netflix – Kẻ thay đổi cuộc chơi hay can dầu sắp cạn?

Khoảng 60% người Mỹ theo dõi các video và chương trình phát trực tuyến, 51% trong số đó xem qua Netflix. Từ một startup cho thuê đĩa phim qua bưu điện (1997), trải qua hơn 20 năm, Netflix giờ đây đã trở thành cái tên khiến những hãng phim lớn như Disney hay HBO cũng phải “dè chừng”.

Công nghệ Người đăng Doanh Nhân
Lên kế hoạch kỳ nghỉ tại Resorts World™ Sentosa Singapore

Lên kế hoạch kỳ nghỉ tại Resorts World™ Sentosa Singapore

Nếu mùa hè này bạn còn đang băn khoăn giữa những điểm đến thì Resorts World™ Sentosa tọa lạc trên hòn đảo nghỉ dưỡng Sentosa tại Singapore xứng đáng là một lựa chọn đầu bảng. Hội tụ đầy đủ sự lung linh, hấp dẫn của một thành phố hiện đại lẫn những trải nghiệm thiên nhiên phong phú, nơi đây sẽ thỏa mãn mọi giấc mơ của những tín đồ "sống ảo", cũng như các du khách ưa khám phá.

Megastory Người đăng Doanh Nhân
Ngân hàng làm gì để chăm sóc khách VIP?

Ngân hàng làm gì để chăm sóc khách VIP?

Trong những năm gần đây, sự gia tăng của nhóm dân số thu nhập cao tạo ra một diện đối tượng khách hàng mới cho các ngân hàng, nhưng không phải ngân hàng nào cũng có chiến lược đủ hoàn chỉnh, hấp dẫn để giữ chân những vị khách quyền lực này.

Megastory Người đăng Doanh Nhân