Meliá Hồ Tràm Beach Resort có Tổng quản lý mới

Meliá Hồ Tràm Beach Resort có Tổng quản lý mới

Ông Manuel Ferriol - một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn sang trọng hàng đầu ở châu Âu và châu Á vừa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng biển 5 sao Meliá Hồ Tràm.

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Manuel Ferriol sinh ra ở Tây Ban Nha và đã làm việc cho Meliá Hotels International trong suốt 15 năm qua, trải qua nhiều vị trí trước khi thăng tiến lên Quản lý lưu trú tại khách sạn hàng đầu thế giới Gran Meliá Fenix ở Madrid, tiếp đó là Quản lý lưu trú tại TRYP Palma Bellver thuộc Meliá ở Mallorca.

Năm 2014, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Meliá Hà Nội, khách sạn hàng đầu của tập đoàn tại Việt Nam và là một trong những khách sạn MICE và sự kiện hàng đầu Châu Á. Sau hai năm làm việc tại Meliá Hà Nội, ông tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Tổng quản lý tại Meliá Đà Nẵng. Với thành công trong việc khai trương Meliá Đà Nẵng kết hợp với kinh nghiệm quản lý khách sạn giải trí và kinh doanh lâu năm tại Việt Nam, ông đã được bổ nhiệm làm Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng biển chiến lược Meliá Hồ Tràm.

Manuel Ferriol là người xây dựng và đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng biển rộng 17 héc ta tại Hồ Tràm.

Ông Bernardo Cabot, Phó chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Meliá Hotels International cho biết: “Manuel đã gắn bó với Meliá Hotels International trong suốt 15 năm qua, ông ấy đã trưởng thành từ sau khi tham gia chương trình đào tạo quản lý nội bộ, và phát triển dần thành Tổng Quản lý nhờ vào tài năng, khả năng học hỏi nhạy bén và nhiệt huyết trong lĩnh vực khách sạn”.

“Với kiến thức phong phú về các thương hiệu khác nhau của tập đoàn cùng với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Ferriol là một nhân tố không thể thiếu đối với tập đoàn, đặc biệt là khi chúng tôi đang đang đầu tư chiến lược vào thị trường Việt Nam”, ông Bernardo Cabot nhấn mạnh.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video