Mitsubishi trình làng Outlander mới, có bản 2 cầu

Mitsubishi trình làng Outlander mới, có bản 2 cầu

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới, mẫu xe đầu tiên áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield. Đây được xem là bước đi đầu tiên của Mitsubishi...

Xe hơi Tác giả

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Mitsubishi Outlander hoàn toàn mới, mẫu xe đầu tiên áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield. Đây được xem là bước đi đầu tiên của Mitsubishi trong hành trình khẳng định cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam sau sự kiện đổi tên từ Vina Star Motors thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) và tăng tỉ lệ góp vốn lên 82%.

Với hơn 100 cải tiến về kỹ thuật và thiết kế, Outlander hoàn toàn mới sở hữu diện mạo lột xác ấn tượng, nội thất đẳng cấp cùng khả năng cách âm cực tốt và những tính năng an toàn hàng đầu. Outlander đã được kiểm chứng và ghi nhận bằng loạt giải thưởng uy tín cũng như kết quả ấn tượng tại thị trường Bắc Mỹ. Mẫu xe CUV này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Những kết quả ấn tượng tại thị trường Bắc Mỹ: Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ, mẫu xe Mitsubishi Outlander mới kế thừa và phát huy trọn vẹn “chất Mitsubishi” danh tiếng, đã tạo nên một cuộc đột phá về doanh số. Trong 6 tháng đầu năm 2016, doanh số Outlander tại Bắc Mỹ tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Không chỉ được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, Outlander cũng đã nhận được hàng loạt các giải thưởng danh giá như: “Best Value on Road” (Mẫu xe có hiệu năng trên đường tốt nhất), Top 10 mẫu xe 7 chỗ có mức giá tốt nhất theo tạp chí Kelly Book. Mitsubishi Outlander được trang bị hệ thống an toàn thụ động và chủ động tối ưu, vì vậy Outlander là 1 trong 10 chiếc CUV an toàn nhất năm 2016 do tạp chí Auto Evolution bình chọn. Bên cạnh đó, Mitsubishi Outlander cũng được chứng nhận an toàn cao nhất (Top Safety Pick+) từ IIHS (Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ) hay đánh giá an toàn 5 sao từ NHTSA (Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ) và Euro NCAP (Tổ chức đánh giá xe mới tại châu Âu).

Ông Kenichi Horinouchi, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Vietnam cho biết: “Chúng tôi rất tự tin khi mang đến giá trị 3S cho khách hàng với Outlander mới, đó là Safety (Sự an toàn), Silience (Sự yên tĩnh) và Satisfaction (Sự hài lòng). Đó là 3 trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Outlander đã được công nhận trên thị trường toàn cầu”.

Outlander hoàn toàn mới được phân phối với mức giá bán lẻ đã bao gồm VAT cho 3 phiên bản lần lượt là: 975 triệu đồng (2.0 STD); 1.123 triệu đồng (2.0 CVT) và 1.275 triệu đồng (2.4 CVT) với 5 màu sắc khác nhau bao gồm: trắng, xám titanium, nâu, đen và đỏ.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan