..." /> Mô hình du lịch MICE hấp dẫn: Cao cấp, ven biển & gần TP.HCM - Tạp chí Doanh nhân Online

Mô hình du lịch MICE hấp dẫn: Cao cấp, ven biển & gần TP.HCM

Mô hình du lịch MICE hấp dẫn: Cao cấp, ven biển & gần TP.HCM

Thị trường du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện) ở Việt Nam hiện đang tăng trưởng tích cực, thể hiện qua lượng khách hàng đặt dịch vụ. So với cùng kỳ hai quý đầu năm 2014,...

Du lịch Tác giả

Thị trường du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện) ở Việt Nam hiện đang tăng trưởng tích cực, thể hiện qua lượng khách hàng đặt dịch vụ.

So với cùng kỳ hai quý đầu năm 2014, thị trường MICE nội địa của Hoabinh Group năm 2015 tăng khoảng 15%. Trong khi đó, lượng khách MICE của Vietravel trong 7 tháng đầu năm 2015 đạt khoảng 170.000 lượt, tăng 28% so với cùng kỳ và chiếm khoảng 50% trên tổng lượng khách của đơn vị này. Những con số này phần nào giải ích hiện tượng ngày càng xuất hiện nhiều công ty nhảy vào khai thác lĩnh vực này. Tuy thế, tìm được địa điểm cung cấp du lịch MICE ưng ý, đảm bảo tốt các yếu tố như chất lượng, ngân sách, kinh nghiệm tổ chức, vị trí địa lý cũng không dễ…

hotram5

Ở khu vực miền Nam, muốn thoát khỏi lối mòn tổ chức sự kiện tại các trung tâm hội nghị lâu đời tại TP.HCM đông đúc, các điểm đến gần trung tâm TP.HCM trong vòng bán kính 2 tiếng lái xe đang tỏ ra có ưu thế rõ rệt nhờ lợi thế về khoảng cách, giúp tiết giảm chi phí di chuyển và thời gian nghỉ phép cho doanh nghiệp.

hotram1

Là một trong những khu phức hợp hàng đầu Việt Nam, vị trí sát biển và khả năng đáp ứng tốt tiêu chuẩn MICE cao cấp, từ phòng ốc, trung tâm hội nghị, dịch vụ ẩm thực và khả năng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí ven biển trên khuôn viên cực rộng, The Grand HồTràm Strip chiếm ưu thế hơn hẳn so các đối thủ khác trong thị trường MICE khu vực.

hotram2

Với 8 phòng họp cao cấp, trung tâm hội nghị tại The Grand rộng 2.200 m2, có thể nhìn ra biển và sân gôn quốc tế, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, từ phòng khánh tiết rộng tới 1.250m2, không có cột che chắn tầm nhìn, được trang bị các thiết bị nghe nhìn hiện đại, cho đến các phòng nhỏ ấm cúng phù hợp với các cuộc hội họp riêng tư ngay trên bãi biển Hồ Tràm.

hotram3

Ngoài một số tiện ích đã có như hồ bơi, gym; chuỗi nhà hàng cao cấp Âu, Á; The Spa; khu trò chơi điện tử; sân gôn mini 18 hố Putt-Putt; rạp chiếu phim 2D và 3D; phòng Karaoke, The Grand sắp tới sẽ đưa vào hoạt động khuôn viên thể thao gồm sân bóng đá, quần vợt… và khu trượt nước phục vụ khách lưu trú. Đó thực sự là một môi trường hoàn hảo cho MICE.

hotram4

 

Việc The Grand nằm trên tuyến đường nối các điểm thăm quan nổi tiếng như Vũng Tàu, suối nước nóng Bình Châu, núi Minh Đạm, đền Dinh Cô, chùa Khỉ, các làng chài ven biển… cũng mở ra thêm các lựa chọn mới cho doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình team-building mới lạ và thú vị.

 

Bài viết liên quan