TIN MỚI

VinaPhone nằm trong "Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam"

VinaPhone nằm trong “Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam”

Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm doanh nghiệp, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vừa cấp bằng chứng nhận “Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2017” và chứng thư thẩm định tín nhiệm cho VinaPhone.

08/03/2018 by Thiên Thủy
Ericsson tự tin sẽ là "nhà cung cấp giải pháp 5G hàng đầu cho Việt Nam"

Ericsson tự tin sẽ là “nhà cung cấp giải pháp 5G hàng đầu cho Việt Nam”

Với nền tảng thị phần dẫn đầu về sản phẩm cung cấp cho các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay (khoảng 40%), bao gồm giải pháp 4G, hãng viễn thông Thụy Điển tự tin rằng sẽ tiếp tục có bước tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tiến trình triển khai 5G.

07/03/2018 by Nguyễn Văn Trung
Nâng chất dòng vốn FDI: đường còn xa

Nâng chất dòng vốn FDI: đường còn xa

Không thể phủ nhận những nỗ lực của Chính phủ và các địa phương trong việc nói không với các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) kém chất lượng, và nhờ đó chất lượng dòng vốn FDI trong những năm qua đã được cải thiện đáng kể. Song một cách thẳng thắn, thì chặng đường để Việt Nam tối ưu hóa được lợi ích của FDI vẫn còn xa. 

06/03/2018 by Doanh Nhân
Chiến lược khác biệt của Hiền Toyota

Chiến lược khác biệt của Hiền Toyota

Hoạt động trong một lĩnh vực được mặc định dành cho đàn ông, đứng đầu một công ty toàn nam giới, nhưng chị Nguyễn Thị Hiền, Giám đốc Công ty Hiền Toyota đã khiến không ít đấng mày râu nể phục. 

06/03/2018 by Doanh Nhân
Người “vá” lỗ hổng nghề shipping

Người “vá” lỗ hổng nghề shipping

Nếu không có những lần thất bại và học từ thất bại để thay đổi mô hình kinh doanh, ứng dụng công nghệ đáp ứng thị trường… thì có lẽ đã không có một start-up thú vị như SuperShip. 

05/03/2018 by Doanh Nhân
Bangkok Airways ra mắt đường bay thẳng Hà Nội - Chiang Mai đầu tiên

Bangkok Airways ra mắt đường bay thẳng Hà Nội – Chiang Mai đầu tiên

Tiếp nối việc khởi động thành công hai đường bay thẳng Bangkok – Đà Nẵng và Bangkok – Phú Quốc, Bangkok Airways sẽ phục vụ các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Hà Nội và Chiang Mai bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2018.

04/03/2018 by Nguyễn Việt Dũng
Tập đoàn dược mỹ phẩm của Mỹ mong muốn thâm nhập sâu vào thị trường Việt Nam

Tập đoàn dược mỹ phẩm của Mỹ mong muốn thâm nhập sâu vào thị trường Việt Nam

Ông Aurelian Lis, Tổng giám đốc điều hành toàn cầu của Dermalogica, một phân nhánh của Unilever Prestige vừa có buổi chia sẻ về các giá trị cốt lõi cũng như định hướng, chiến lược của thương hiệu Dermalogica trên phạm vi toàn cầu trong những năm tới.

03/03/2018 by Lê Dung
Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm thêm cà phê nguyên chất

Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm thêm cà phê nguyên chất

Coca-Cola Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất mới lạ, đặc biệt dành cho những khi bạn cần vực dậy tinh thần tỉnh táo sau giờ làm việc và học tập uể oải. Sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam, sau thị trường Úc và Nhật.

03/03/2018 by Lê Dung