Một thập niên “Men Of The Year”

Một thập niên "Men Of The Year"

Tạp chí Thể Thao Văn Hóa và Đàn Ông vừa tổ chức lễ trao giải Men Of The Year 2015 và kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí với sự tham gia của nhiều “Quý ông Việt” tài năng...

Phong cách Đẹp Tác giả

Tạp chí Thể Thao Văn Hóa và Đàn Ông vừa tổ chức lễ trao giải Men Of The Year 2015 và kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí với sự tham gia của nhiều “Quý ông Việt” tài năng và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Giải thưởng Men of the Year được Ban biên tập của Tạp chí Thể Thao Văn Hóa và Đàn Ông dày công thực hiện hàng năm từ 2005 và duy trì đến nay. Trải qua 10 lần bình chọn và năm nay là năm thứ 5 TTVH & ĐÔ tổ chức tiệc trao giải cho các nhân vật đoạt giải.

Đại diện thương mại của tạp chí, ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Le Group đã có những chia sẻ chân thành về chặng đường 10 năm đầy khó khăn thử thách của một tạp chí lifestye dành cho nam giới như TTVH & Đàn Ông. Nhân sự kiện này ông Lê Quốc Vinh cũng trân trọng giới thiệu quyển sách “Cha nào con nấy” do TTVH & Đàn Ông phối hợp cùng NXB Trẻ phát hành.

Điểm nhấn đầu tiên của chương trình đó chính là buổi trò chuyện thân tình của những “Người đàn ông thập kỷ” – “Men Of The Decade” gồm những quý ông đã có thành tựu nổi bật trong suốt 10 năm qua đồng thời cũng là những người bạn thân thiết của TTVH & Đàn Ông: đạo diễn Victor Vũ, đạo diễn Phan Đăng Di, diễn viên Johnny Trí Nguyễn, nhà thiết kế Công Trí, nhạc sĩ Quốc Trung và rocker Trần Lập.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầy phấn khích bởi sự ghi dấu những nhân vật xuất sắc của năm đã tạo nên sự khích lệ lớn khách mời lẫn những người đã và đang phấn đấu chinh phục những đỉnh cao mới.

Lễ trao giải Men Of The Year 2015 và kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí TTVH & Đàn Ông được diễn ra đầy trang trọng nhờ sự góp mặt của các nhà tài trợ chính: Công ty điện tử Samsung Vina,  Budweiser; các nhà tài trợ khác như: Aristino, Murad, The Macalan, Dự án 112, Willendrof, Pandora, Lavender Resort Phú Quốc, Palm Garden Beach Resort & Spa – Hội An, Brooks Brothers, Adidas Vietnam, That’s So, TAPS, Bến Thành Tourist, Sheraton Saigon, Pull Man Saigon …

Danh sách đoạt giải chính thức của Men Of The Decade và Men Of The Year do tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông bình chọn:

 1. MEN OF THE DECADE
 2. Phan Đăng Di
 3. Quốc Trung
 4. Trần Lập
 5. Victor Vũ
 6. Johnny Trí Nguyễn
 7. Công Trí

* PRETTY WOMAN OF THE DECADE: Thanh Hằng

 1. MEN OF THE YEAR 2015
 2. Icon Of The Year: NSND Trần Hiếu
 3. Gentleman Of The Year: Phillip Nguyễn
 4. Sportsman Of The Year: VĐV Duy Nhất
 5. Newcomer Of The Year: Trọng Hiếu Idol
 6. Breakthrough of The Year (Director): Việt Max
 7. Breakthrough of The Year (Actor): B Trần
 8. Breakthrough of The Year (Fashion Designer): Lâm Gia Khang
 9. Star-up man of The Year: Đinh Nhật Nam
 10. Entertainer of The Year: Thanh Duy
 11. Stylish man of The Year: Kim Lý
 12. Comic Artist of The Year: Thành Phong
 13. Businessman of The Year: Trần Quốc Dũng
 14. Musician of The Year: Phạm Toàn Thắng
 15. Pretty Woman of The Year: Diễm My 9X

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video