Motorola quay lại thị trường Việt Nam

Motorola quay lại thị trường Việt Nam

Motorola vừa ra mắt những dòng điện thoại mới, chính thức quay lại thị trường Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng. Ngày 25/11, Motorola giới thiệu bộ sưu tập gồm 5 mẫu điện thoại thông minh Moto X Style,...

Tin tức Tác giả

Motorola vừa ra mắt những dòng điện thoại mới, chính thức quay lại thị trường Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng.

Ngày 25/11, Motorola giới thiệu bộ sưu tập gồm 5 mẫu điện thoại thông minh Moto X Style, Moto X Play, Moto X (thế hệ thứ 2), Moto G (thế hệ thứ 2), Moto E (thế hệ thứ 2), với giá bán thấp nhất từ 2,59 triệu đồng cho đến 13,29 triệu đồng cho dòng cao cấp Moto X Style.

Theo ông Dillon Ye, Phó chủ tịch kiêm điều hành kinh doanh của Motorola Mobility khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Motorola đánh giá cao thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam với dân số trẻ, tầng lớp trung lưu ngày càng tăng, và số lượng người sử dụng điện thoại thông minh rất lớn. Điều này cho phép Motorola rất tự tin về khả năng thành công của mình tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm đầy cá tính, nhiều tiện ích và đặc biệt giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, độ nhận diện thương hiệu Motorola là khá tốt trong mắt khách hàng Việt do thương hiệu này đã tạo nhiều thiện cảm trước đây với những sản phẩm đầy ấn tượng.

Ông Dillon Ye cũng cho biết, thương hiệu Motorola đã được Lenovo mua lại, tuy nhiên, vẫn giữ nguyên vẹn “chất” của Motorola do toàn bộ nhân sự của  Motorola trước đây đảm nhận khâu thiết kế và phát triển sản phẩm.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video