Mùa nóng, điện lạnh vẫn chưa hút khách

Mùa nóng, điện lạnh vẫn chưa hút khách

Theo Thế giới di động, mặc dù tháng 3-4 đang là mùa nóng ở Sài Gòn nhưng các mặt hàng điện tử – điện lạnh trên toàn thị trường đều giảm đều do nhu cầu của người tiêu dùng không...

Theo Thế giới di động, mặc dù tháng 3-4 đang là mùa nóng ở Sài Gòn nhưng các mặt hàng điện tử – điện lạnh trên toàn thị trường đều giảm đều do nhu cầu của người tiêu dùng không cao.

Theo chị Nguyễn Thị Xuân Thời – Giám đốc mua hàng ngành hàng điện tử – điện lạnh cho biết: “Sức mua trong tháng 3/2015 của ngành hàng điện tử – điện lạnh của hệ thống điện máy dienmay.com giảm 40% so với tháng trước nhưng tăng trưởng 25% so với cùng kỳ năm 2014”. Một số sản phẩm như quạt điện, máy xay sinh tố được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm bán chạy như: Quạt lửng Savico, Quạt đứng Senko, Quạt đứng Asia.

Dienmay.com dự đoán trong tháng 4, cao điểm mùa nóng, thị trường sẽ tăng trưởng tốt từ 15 – 30% vì các nhà bán lẻ đều chuẩn bị rất nhiều hàng hóa cũng như đưa ra các chương trình Khuyến mãi rất hấp dẫn cho khách hàng. Dienmay.com cũng đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi khi mua máy lạnh tại hệ thống như: Tặng thêm 1 năm Bảo hành cho máy lạnh tại dienmay.com; Tặng 1 lần vệ sinh miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày khách mua; Tặng thêm các món quà gia dụng tiện ích khác đang có ngay tại siêu thị.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video