Nam A Bank phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm của FWD

Nam A Bank phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm của FWD

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD). Việc trở thành nhà phân...

Tin tức Tác giả

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).

Việc trở thành nhà phân phối này được quy định tại một hợp đồng hợp tác vừa mới được hai bên chính thức công bố. Theo đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD sẽ được độc quyền phân phối trong hệ thống của Nam A Bank cho khách hàng của ngân hàng này.

Theo lời ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD, FWD đã có sự tăng trưởng vượt trội trong sáu tháng qua, trong đó kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng đã đóng góp đáng kể vào thành công này. Ông này cũng nhấn mạnh rằng, cùng mạng lưới rộng khắp của Nam A Bank, FWD sẽ tạo ra những lợi ích tối ưu và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đối tác nhằm đa dạng hóa dịch vụ, phát huy tối đa nội lực của Nam A Bank. Và FWD, với vị thế tài chính vững mạnh, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm tại Châu Á được lựa chọn làm đối tác của ngân hàng”.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video