Nâng cao chất lượng cuộc sống trong mùa mưa bão

Nâng cao chất lượng cuộc sống trong mùa mưa bão

Seiso – Sạch sẽ (S3) là 1 trong 5 yếu tố cấu thành nên phương pháp 5S, một phương pháp quản lý nổi tiếng của các công ty Nhật Bản. Lợi ích đầu tiên của S3 đối với hoạt động nâng...

Seiso – Sạch sẽ (S3) là 1 trong 5 yếu tố cấu thành nên phương pháp 5S, một phương pháp quản lý nổi tiếng của các công ty Nhật Bản. Lợi ích đầu tiên của S3 đối với hoạt động nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp, đó là giữ cho nơi làm việc an toàn, môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành.

Góp phần vào việc thực hiện hiệu quả S3, sản phẩm máy Tạo Ion – Lọc Khí – Bắt Muỗi của Sharp đã ra đời, và được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa.

Theo báo cáo của Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), năm 2015, Việt Nam đã có hơn 80.000 ca bệnh sốt xuất huyết, riêng Tp.HCM đã có hơn 7.000 ca bệnh sốt xuất huyết, tăng 80% so với cùng kỳ năm 2014. Góp phần vào chiến dịch diệt muỗi, diệt loăng quăng, kiểm soát điểm nguy cơ phát sinh muỗi, loăng quăng để phòng ngừa muỗi đốt, máy Tạo Ion – Lọc Khí – Bắt Muỗi của Sharp được phát triển.

May loc khi va bat muoi

Máy Tạo Ion – Lọc Khí – Bắt Muỗi của Sharp được phát triển dành cho không gian phòng 21m2 (FP-GM30E-B) và 30m2 (FP-FM40E-B)

Thiết bị sẽ bảo vệ người dùng khỏi vi rút, chất gây dị ứng, nấm mốc với Plasmacluster Ion, với thiết kế hút khí mạnh mẽ với 3 bộ lọc (lọc HEPA, lọc mùi, lọc thô) giúp ngăn ngừa khói, bụi, đồng thời phòng tránh muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống. Chiếc máy sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy.

Bên cạnh máy Tạo Ion – Lọc Khí và Diệt Muỗi, Sharp còn cho ra mắt dòng tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter hỗ trợ tối ưu cho phụ nữ và các nữ nhân viên văn phòng bận rộn trong việc lưu trữ dài ngày thực phẩm tươi sống.

Tu Lanh Dong

 Tủ lạnh J-Tech Inverter có chiều ngang 55cm cho các dòng 241L & 271L (SJ-X251E ; SJ-X281E) và 61cm cho các dòng 314L & 342L (SJ-X316E; SJ-X346E)

Thiết kế các ngăn chứa rộng hơn, tăng không gian lưu trữ thực phẩm, trái cây và rau quả mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 46% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 241 và 271L, tương đương 229 kWh/năm.

Với hai sản phẩm này, Sharp Việt Nam mong muốn đồng hành cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nâng cao tiện ích cuộc sống của người Việt Nam bằng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao, thân thiện môi trường với một mức giá hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video