Nestlé ra mắt hạt nêm MAGGI vị măng tây

Nestlé ra mắt hạt nêm MAGGI vị măng tây

Nhãn hàng MAGGI, thuộc công ty Nestlé Việt Nam, vừa ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm mới – MAGGI vị măng tây, giúp chế biến những món ăn ngon tự nhiên, ngọt thanh mát. Hạt nêm MAGGI măng...

Nhãn hàng MAGGI, thuộc công ty Nestlé Việt Nam, vừa ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm mới – MAGGI vị măng tây, giúp chế biến những món ăn ngon tự nhiên, ngọt thanh mát.

Hạt nêm MAGGI măng tây được làm từ chiết xuất MAGGI măng tây, với định lượng gói nhỏ 180gr dễ dàng bảo quản và sử dụng.  Sản phẩm hiện đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, chợ ở Tp. HCM và các siêu thị trên toàn quốc với mức giá 19.000 đồng/gói.

Măng tây có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và chất chống ô xy hóa.  Hiện nay tại Việt Nam, măng tây đang được khá nhiều bà nội trợ yêu thích, vì mùi vị độc đáo, khi chế biến có mùi thơm, giòn, và ngọt tự nhiên. Đặc biệt, măng tây có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không làm mất hương vị của từng nguyên liệu.

Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay vẫn có thói quen sử dụng các sản phẩm hạt nêm có nguồn gốc từ rau củ cho các món chay, tuy nhiên với hạt nêm MAGGI  măng tây người tiêu dùng có thể sử dụng thường xuyên cho các món ăn đa dạng hàng ngày.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video