Nestlé tập huấn cho 1.000 nhân viên y tế về nuôi con bằng sữa mẹ

Nestlé tập huấn cho 1.000 nhân viên y tế về nuôi con bằng sữa mẹ

Hưởng ứng tuần lễ “Thế giới nuôi con bằng sữa mẹ” hàng năm  được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 7/8/2015, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục phối hợp với Đại học Y Dược TPHCM và Đại học...

Tin tức Tác giả

Hưởng ứng tuần lễ “Thế giới nuôi con bằng sữa mẹ” hàng năm  được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 7/8/2015, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục phối hợp với Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y Hà Nội tổ chức các khóa tập huấn “Đào tạo kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ” cho khoảng 1.000 cán bộ, nhân viên y tế làm việc tại các cơ sở y tế ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Từ năm 2012 đến nay, Nestlé Việt Nam định kỳ phối hợp với các đơn vị nói trên hỗ trợ kiến thức, kỹ thuật chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cho nhân viên y tế công tác tại các đơn vị Sản Nhi trong cả nước. Hoạt động tập huấn nhằm nâng cao hiểu biết về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt lợi ích của sữa mẹ, góp phần xây dựng một nền tảng dinh dưỡng vững chắc trong những năm đầu đời của trẻ và nâng cao tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ vốn còn khá thấp, giúp cho trẻ có một khởi đầu tốt nhất.

Bên cạnh đó, Nestlé cũng hỗ trợ trang bị trang thiết bị, cơ sở vật chất cho các lớp tiền sản tại hàng loạt cơ sở y tế cả nước nhằm hỗ trợ  thông tin, giúp nâng cao nhận thức của các bà mẹ mới sinh về tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ là một trong những hoạt động thuộc lĩnh vực dinh dưỡng nằm trong chiến lược toàn cầu “Tạo giá trị chung” cho cộng đồng của Nestlé taị Việt Nam nhằm giúp tạo nên một thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ với phương châm “Khởi đầu khỏe, Sống vui khỏe”.

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video