Nestlé Việt Nam xây thêm nhà máy mới tại Hưng Yên

Nestlé Việt Nam xây thêm nhà máy mới tại Hưng Yên

Nestlé Việt Nam vừa khởi công xây dựng nhà máy mới với vốn đầu tư 70 triệu USD tại khu công nghiệp Thăng Long II tỉnh Hưng Yên.  Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10 ha nhằm phát...

Tin tức Tác giả

Nestlé Việt Nam vừa khởi công xây dựng nhà máy mới với vốn đầu tư 70 triệu USD tại khu công nghiệp Thăng Long II tỉnh Hưng Yên. 

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10 ha nhằm phát triển những dòng sản phẩm mới của công ty cho nhu cầu trong nước.

Dự kiến đến tháng 5/2017 khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ mang lại 300 cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Ông Alfredo Fenollosa, Giám đốc phụ trách Kỹ thuật khu vực Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi tập đoàn Nestlé cho biết: Nhà máy này sẽ là nhà máy thứ 6 của tập đoàn Nestlé tại Việt Nam và là nhà máy thứ 2 đặt tại Hưng Yên.  “Trong 3 năm qua, chúng tôi đã liên tục khánh thành những nhà máy mới và mở rộng các nhà máy hiện tại.  Hoạt động đầu tư liên tục mở rộng thể hiện niềm tin vững chắc của chúng tôi vào sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam.

Việc khánh thành nhà máy mới của Nestle tại Hưng Yên chứng tỏ chúng tôi luôn sát cánh cùng chính phủ với trọng trách nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam, đồng thời đó cũng là những nền tảng cần thiết đưa Nestlé trở thành công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe”.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video