Ngân hàng khuyến khích người dùng mua xe ô tô

Ngân hàng khuyến khích người dùng mua xe ô tô

Techcombank vừa ra mắt chương trình vay mua xe ô tô giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe  bằng dịch vụ giải ngân nhanh chóng có tên “One Touch – Gặp 1 lần, lấy xe ngay”.

Thị trường Tác giả

Mua ô tô ở giai đoạn hiện nay đang trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bởi giá xe ô tô đang có nhiều biến động lớn theo hướng có lợi cho người dùng. Với chương trình “One Touch – Gặp 1 lần, lấy xe ngay”, khách hàng có thể được giải ngân nhanh chóng. Cụ thể, Techcombank sẽ chủ động làm trước thủ tục và thông báo hạn mức tín dụng đến khách hàng, chuẩn bị hồ sơ vay sau khi khách hàng xác nhận tham gia. Sau đó, khách hàng chỉ hẹn gặp Techcombank một lần duy nhất tại chính showroom có mẫu xe khách chọn để ký hồ sơ và khách hàng có thể lái ngay xe về nhà.

Đại diện Techcombank cho hay: “Chúng tôi đưa ra dịch vụ One Touch để tháo gỡ những lo ngại về thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi và giúp khách hàng chủ động tài chính trước khi chọn mua xe. Chính sách “Phê duyệt trước” của One Touch là điểm nổi bật, thể hiện rất rõ ràng sự thấu hiểu của Techcombank đối với nhu cầu cũng như trở ngại mà các khách hàng cá nhân – đặc biệt là người trẻ – gặp phải khi muốn mua ô tô.

Dịch vụ One Touch là dịch vụ cho vay mua xe của ngân hàng Techcombank với khoảng vay lên đến 80% giá trị xe; lãi suất 6,49%/ năm và thời gian vay đến 84 tháng.

Theo bộ phận nghiên cứu FTCR thuộc Thời báo Tài chính Anh cho biết, trong 4 năm qua, lượng người Việt Nam muốn mua xe đang tăng lên và dần bắt kịp với các quốc gia như Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Tại Việt Nam, tỷ trọng trung bình mu axe trong năm 2016 và 2017 là trên 15%, tăng so với mức 11,9% năm 2013 và là mức cao nhất trong số năm nước ASEAN gồm Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video