NgânLượng.vn tiếp tục giữ ngôi đầu

NgânLượng.vn tiếp tục giữ ngôi đầu

DoanhNhanOnline – Vừa qua, NgânLượng.vn lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là Ví điện tử & Cổng thanh toán được người tiêu dùng ưa thích nhất trong chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ Thương mại Điện...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Vừa qua, NgânLượng.vn lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là Ví điện tử & Cổng thanh toán được người tiêu dùng ưa thích nhất trong chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ Thương mại Điện tử tiêu biểu” với tổng số phiếu bầu lớn gấp đôi đơn vị đứng thứ 2.

Trước đó tại Hồng Kông, NgânLượng.vn được vinh danh trong danh sách Top 100 doanh nghiệp công nghệ Châu Á (Red Herring Asia) với giải pháp thanh toán trên điện thoại di động Mobipay. Ông Nguyễn Hoà Bình, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết trong năm 2014, NgânLượng.vn sẽ tiếp tục triển khai giải pháp này cho các ngân hàng thanh toán lớn, giúp các cá nhân và cửa hàng bán lẻ ở mọi quy mô đều có thể quẹt thẻ của khách hàng để thanh toán cho các giao dịch bán hàng hoá và dịch vụ trực tiếp như: quần áo, cà-phê, nhà hàng, taxi, giao hàng thu tiền… nhằm phổ biến thanh toán điện tử không dùng tiền mặt đến mọi ngõ ngách của cuộc sống.

PV

Bài viết liên quan