..." /> Ấm áp Ngày của Cha tại JW Marriott Hà Nội - Tạp chí Doanh nhân Online

Ấm áp Ngày của Cha tại JW Marriott Hà Nội

Ấm áp Ngày của Cha tại JW Marriott Hà Nội

DoanhNhanOnline – Ngày của Cha (chủ nhật 15/6) là một dịp đặc biệt để gửi lời tri ân đến Cha của mình. Nhân dịp này, khách sạn JW Marriott Hà Nội tổ chức một số chương trình đặc sắc hi...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả and

DoanhNhanOnlineNgày của Cha (chủ nhật 15/6) là một dịp đặc biệt để gửi lời tri ân đến Cha của mình. Nhân dịp này, khách sạn JW Marriott Hà Nội tổ chức một số chương trình đặc sắc hi vọng sẽ góp một phần niềm vui nho nhỏ mà các gia đình gửi đến người Cha thương yêu!

Tại nhà hàng Pháp French Grill với thực đơn và không gian mang đậm phong cách Pháp sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời với bữa tối ấm áp với thực đơn chọn. Nhiều món ăn ngon sẽ được bếp trưởng tài năng Pháp thể hiện sẽ đem lại nhiều sự ngạc nhiên thú vị.

Nhà hàng buffet quốc tế JW Café với năm quầy thức ăn chọn sẵn đến từ năm đất nước khác nhau trên thế giới – Việt, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, v.v. cũng là một lưa chọn lý tưởng cho Ngày của Cha. Bữa trưa và bữa tối vào mỗi Chủ Nhật từ 12 giờ trưa đến 22 giờ với tôm hùm, sushi, gan ngỗng, và nhiều món ăn hấp dẫn.

Nhà hàng Crystal Jade cũng có chương trình Ngày của Cha với nhiều lựa chọn đặc sắc và đa dạng. Một bữa ăn ấm cúng và mới lạ với những món ngon truyền thống đến từ Hong Kong tại đây cũng là một món quà để dành tặng Cha vào ngày lễ này.

Ngoài ra, tại Spa by JW tại tầng 8 của khách sạn, khi sử dụng gói dịch vụ “Gentleman’s Journey t” trong tháng 6 sẽ có phần quà tặng voucher ưu đãi bữa tiệc trà dành cho hai người tại The Lounge. Bên cạnh đó, ưu đãi giảm giá 15% sẽ được áp dụng khi khách hàng chọn sử dụng gói dịch vụ hoặc mua bất kỳ sản phẩm khác tại Spa by JW. Mọi ưu đãi được áp dụng từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 6 năm 2014.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video