Ngày hội sáng tạo KHOE 2018, chung tay hỗ trợ trẻ em dân tộc thiểu số

Ngày hội sáng tạo KHOE 2018, chung tay hỗ trợ trẻ em dân tộc thiểu số

Qua việc “khoe” những tác phẩm nghệ thuật và đấu giá những sản phẩm sáng tạo của trẻ nhỏ, chương trình KHOE Creative Festival nhằm gây quỹ đóng góp xây dựng Khu tổ hợp nội trú và giáo dục – hướng nghiệp cho các trẻ em dân tộc thiểu sổ, còn nhiều khó khăn tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Tin tức Tác giả

KHOE Creative Festival sự kiện phi lợi nhuận, do Doanh nghiệp Xã hội Tòhe và các đối tác tổ chức thường niên, nhằm gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng.  Ngày 1/12 và 2/12 sắp tới tại công viên Mùa Xuân, khu đô thị Ecopark, KHOE Creative Festival sẽ tiếp tục được tổ chức để gây quỹ cho các hạng mục khác tại làng nội trú Ngọc Long.

Một đại triển lãm cùng với tác phẩm sắp đặt khổng lồ được tạo nên từ hàng ngàn bức tranh trẻ em sẽ được trưng bày trong khuôn khổ ngày hội. Đây là nơi các bạn nhỏ cùng gia đình có thể đến chiêm ngưỡng và tham dự hoạt động đấu giá tranh gây quỹ đầy ý nghĩa, đồng thời trải nghiệm cuối tuần tuyệt vời với hơn 20 hoạt động vui chơi, vận động, tương tác sáng tạo trong không gian xanh như múa rối, kịch ứng tác, chiếu phim 360 độ,… Bên cạnh tạo nên một nguồn tiền đóng góp cho dự án, sự kiện còn củng cố thêm niềm tin về giá trị và sức mạnh trong tranh vẽ của trẻ em, đồng thời khuyến khích các em nhỏ làm việc tốt trong khả năng của mình.

KHOE Creative Festival hứa hẹn sẽ là một dịp đáng chờ đợi của những gia đình trẻ quan tâm đến nghệ thuật, sáng tạo và hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa.

Năm 2017, KHOE Creative Festival đã gây quỹ thành công 325,887,044 VNĐ để đóng góp xây dựng hạng mục thư viện hướng nghiệp trong khu tổ hợp làng nội trú cho các bạn nhỏ dân tộc thiểu số, còn nhiều khó khăn tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. 

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9h00 tới 17h00, ngày 1 và 2/12/2018
  • Địa điểm: Công viên Mùa Xuân, khu đô thị Ecopark 
  • Đối tượng khách tham dự: trẻ em cùng gia đình, những người yêu vẻ đẹp trong tranh trẻ em, các bạn trẻ yêu thích sáng tạo.
  • Số lượng khách tham gia dự kiến: 6.000 người.
  • Giá vé dự kiến: 120.000 VNĐ (người lớn), 100.000 VNĐ (trẻ em)
Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video