Ngôi sao của bất động sản ven biển

Ngôi sao của bất động sản ven biển

Trong mắt các nhà kinh doanh khách sạn, Hyatt Regency Danang Residences liên tục được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng bán chạy nhất Việt Nam. Hiện dự án này chỉ còn 1 biệt thự và 14 căn hộ hướng biển để bán. Đây được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “thành công kiểu mẫu”, hội tụ được đầy đủ các yếu tố: địa thế và vận hành

Bất động sản Tác giả


DoanhNhanOnline
 – Trong mắt các nhà kinh doanh khách sạn, Hyatt Regency Danang Residences liên tục được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng bán chạy nhất Việt Nam. Hiện dự án này chỉ còn 1 biệt thự và 14 căn hộ hướng biển để bán. Đây được coi là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “thành công kiểu mẫu”, hội tụ được đầy đủ các yếu tố: địa thế và vận hành.

T-332Dự án tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng, nơi có dải bờ biển được bình chọn là một trong 10 bờ biển đẹp nhất châu Á. Đà Nẵng, với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ vượt trội như sân bay quốc tế, đường đô thị, đường nội đô, đã giúp Hyatt Regency Danang Residences trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ của Việt Nam mà của cả châu Á. Ngoài ra, chính sách cởi mở, tập trung vào phát triển du lịch của chính quyền thành phố Đà Nẵng đã tạo đà cho các dự án như Hyatt Regency Danang Residences phát triển mạnh mẽ, thu hút khách hàng ngoài nhu cầu nghỉ dưỡng còn có nhu cầu sở hữu và đầu tư.

Dự án này được phát triển bởi nhà phát triển bất động sản uy tín Indochina Land, hiện dẫn đầu thị trường Việt Nam và đã thành công với các dự án như The Nam Hai, Six Senses Côn Đảo, sân golf Montgomerie Links…Sự vận hành, quản lý của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Hyatt Hotel đã giúp tối đa hóa lợi nhuận và đem lại hiệu quả cho chương trình cho thuê tại Hyatt Regency Danang, mang lại cho chủ sở hữu lợi nhuận trung bình khoảng 425 triệu/năm.

Hyatt Regency Danang Residences hiện đang tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường với tư cách là khu nghỉ dưỡng được ưa chuộng nhất tại duyên hải miền Trung Việt Nam với mức tăng trưởng hàng năm về tỷ lệ lấp đầy tại tất cả các hạng mục vận hành và nhận được những ghi nhận hết sức tích cực từ phía du khách đến nghỉ từ nhiều quốc gia khác nhau.

Bên cạnh những kết quả vận hành xuất sắc, dự án đã cho ra mắt nhiều tiện ích vui chơi giải trí cho các gia đình và trẻ em, ví dụ như tiện ích cưỡi ngựa cho trẻ trên 5 tuổi với chiều cao tối thiểu 1,2m. Với những tiện ích vốn đã thu hút khách nghỉ như thác trượt nước cho trẻ em, Hyatt Regency Danang tiếp tục tạo ra những trải nghiệm vui và đáng nhớ cho những du khách lưu trú tại đây.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video