“Người phục vụ rượu xuất sắc nhất Đông Nam và Bắc Á” năm 2013

“Người phục vụ rượu xuất sắc nhất Đông Nam và Bắc Á” năm 2013

DoanhNhanOnline – Ngày 6 /8/2013, anh Trần Dương Thọ, Quản lí bộ phận Tiệc của Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi đã xuất sắc thắng giải nhất trong cuộc thi “Người phục vụ rượu xuất sắc nhất Việt Nam”. Đây...

Tin trong nước Tác giả and

anh Trần Dương Thọ, Quản lý bộ phận Tiệc của Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giành giải nhất cuộc thi “Người phục vụ rượu xuất sắc nhất Việt Nam”

DoanhNhanOnline – Ngày 6 /8/2013, anh Trần Dương Thọ, Quản lí bộ phận Tiệc của Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi đã xuất sắc thắng giải nhất trong cuộc thi “Người phục vụ rượu xuất sắc nhất Việt Nam”. Đây là cuộc thi hàng năm được tài trợ bởi Hội Chuyên gia Rượu vang Sài Gòn, Câu lạc bộ Rượu vang Hà Nội và một số nhà nhập khẩu rượu vang.

Cuộc thi mang đến cơ hội gặp gỡ và thi đấu trên tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ cho những chuyên viên về rượu. Đây cũng là một cơ hội tốt cho những cá nhân xuất sắc được phát hiện và cử làm người đại diện cho Việt Nam ở cấp khu vực hay thậm chí là quốc tế.

Với chiến thắng này, Trần Dương Thọ sẽ chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi cấp khu vực sắp tới được tổ chức tại Singapore từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 8 năm 2013.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video