Nhật Bản mời gọi doanh nghiệp Việt đầu tư

Nhật Bản mời gọi doanh nghiệp Việt đầu tư

Theo Tổ chức thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản (JETRO), hiện nay quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản đang rất tốt đẹp. Về kinh tế, số doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam tiếp tục tăng lên, quan hệ thương mại giữa hai nước cũng trong xu hướng phát triển.

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Một điểm đặc biệt là hiện đã xuất hiện xu hướng các doanh nghiệp Việt Nam mà tập trung vào mảng công nghệ thông tin xây dựng các cơ sở của mình ở Nhật Bản để triển khai kinh doanh.

Do đó, để giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam có dự định đầu tư, thành lập doanh nghiệp tại Nhật Bản,  JETRO sẽ tổ chức một buổi hội thảo đầu tư vào Nhật Bản nhằm giới thiệu các thế mạnh thị trường, lợi thế kinh doanh tại Nhật Bản, các ưu điểm khi thành lập chi nhánh tại thị trường Nhật Bản.

Hội thảo này chính là một dịp để quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Nhật Bản cũng như các hoạt động hỗ trợ của JETRO. Hội thảo được sự giúp đỡ, phối hợp của Cục đầu tư nước ngoài, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam, Liên minh VNITO, QTSC, Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA), VINASA,…

Hội thảo được diễn ra tại khách sạn Saigon Prince Hotel, số 63, Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM từ 9:00 – 13:00 ngày 19/12 và miễn phí hoàn toàn cho khách tham dự.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video