Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở y tế trong nước tiếp cận và trao đổi với những thành tựu y tế mới và hợp tác kinh doanh từ các nước phát triển.

Ông Aleksei Lystcov, đại diện cho công ty Dayu (Đài Loan, TQ) nói rằng tuy hôm nay chỉ mới là ngày đầu tiên của triển lãm, công ty ông hy vọng có thể kiếm được đối tác phân phối phát triển sản phẩm vớ (tất) dành cho người bị giãn tĩnh mạch, bởi đây là nhu cầu lớn và thị trường này đang phát triển mạnh với mức tăng trưởng 50-100%.

Trong khi đó, ông Đào Minh Khoa, trợ lý CEO Công ty Wus Tech Việt Nam, chuyên sản xuất xe điện dành cho người lớn tuổi, người khuyết tật, nói rằng nhiều năm nay công ty đã bán rất tốt ở thị trường châu Âu, Mỹ. Giờ là lúc công ty muốn đẩy mạnh giới thiệu dòng sản phẩm nay đến các quốc gia châu Á.

Với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, Pharmedi 2017 có trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị tham gia tới từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Nga, Italy, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần này được bố trí theo 5 chủ đề chính, gồm: (1) Pharmex: Dược phẩm, Nguyên liệu – hóa dược và dược phẩm, Máy móc thiết bị sản xuất – đóng gói dược, Đông dược – Nam dược – Trung dược. (2) Medex: Máy móc, trang thiết bị nội thất bệnh viện, Thiết bị & dụng cụ phẫu thuật, Thiết bị chẩn đoán, Thiết bị cứu trợ, Thiết bị vật lý trị liệu / Chấn thương chỉnh hình, Thiết bị dụng cụ nhãn khoa, nha khoa, Đồ dùng và vật tư tiêu hao y tế. (3) Hospex: Dịch vụ khám, chữa bệnh. (4) Analytex: Thiết bị phân tích, Thiết bị và máy móc thí nghiệm, Thiết bị phân tích và xử lý hình ảnh, Các ứng dụng của công nghệ sinh học, Kỹ thuật & thiết bị y học, thí nghiệm, Thiết bị & sản phẩm xử lý chất thải Y tế, Hệ thống xử lý rác thải Y tế, Hệ thống xử lý nước thải ngành Y tế. (5) Beautycare: Thiết bị thẩm mỹ, Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Sản phẩm & dụng cụ massage, spa.

Triển lãm còn kéo dài đến hết ngày 23/9/2017.

print