Nissan khai trương đại lý 3S thứ chín tại Việt Nam

Nissan khai trương đại lý 3S thứ chín tại Việt Nam

DoanhNhanOnline – Công ty TNHH Nissan Việt Nam vừa khai trương đại lý mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, có tên Nissan Miền Tây. Đây là đại lý 3S ủy quyền chính hãng thứ 9 của Nissan tại...

Sản phẩm mới Tác giả and

Nissan Miền Tây

DoanhNhanOnline – Công ty TNHH Nissan Việt Nam vừa khai trương đại lý mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, có tên Nissan Miền Tây. Đây là đại lý 3S ủy quyền chính hãng thứ 9 của Nissan tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nissan Miền Tây là một đại lý 3S tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan (bao gồm trưng bày Bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp Phụ tùng chính hãng) tọa lạc tại số 54 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Nissan Miền Tây được đầu tư bởi Công ty Cổ phần xe khách và dịch vụ Miền Tây (MITACO,) trực thuộc Tổng công ty cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), có tổng diện tích là 3,970m2, tổng diện tích xây dựng là 3,800 m2 với tổng vốn đầu tư là 2 triệu Đô-la Mỹ.

Đại lý được trang bị 18 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hiện đại với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đại lý Nissan Miền Tây dành một khu vực đón tiếp lớn cho khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao. Đại lý còn có một khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em. Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Miền Tây đều được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam.

“Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của Việt Nam, đóng góp 20% GDP của Quốc gia và 28% vào tổng sản lượng công nghiệp của cả nước. Tôi được biết rằng thành phố Hồ Chí Minh đang hướng tới mục tiêu đạt tốc độ tăng trưởng GDP 9.5% và tăng GDP bình quân đầu người lên 4.000 đô la Mỹ trong năm nay.

Với rất nhiều các sáng kiến phát triển kinh tế-xã hội được áp dụng để đạt được mục tiêu này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của SAMCO trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, Nissan Miền Tây chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của Nissan tại thị trường phía Nam Việt Nam.”, Tiến Sỹ Ang Bon Beng, Giám đốc cấp cao khu vực Đông Dương, tập đoàn Edaran Tanchong Motor Sdn Bhd nhìn nhận.

PV

 

Bài viết liên quan