Novaon AutoAds chính thức ra mắt công cụ Google Shopping tự động

Novaon AutoAds chính thức ra mắt công cụ Google Shopping tự động

Công cụ được giới thiệu trong khuôn khổ hội thảo “Thúc đẩy tăng trưởng với Google Shopping” được diễn ra vào ngày 14/12 tại Hà Nội, với sự đồng hành của Google và hơn 300 doanh nghiệp thương mại điện tử.

Công nghệ Tác giả

Tại hội thảo, ông Nguyễn Văn Hoan, Giám đốc Kinh doanh Novaon AutoAds chia sẻ: “Để việc ứng dụng quảng cáo một cách thuận lợi đơn giản, chúng tôi đã kết hợp nền tảng Novaon AutoAds với Google Shopping nhằm hỗ trợ khách hàng thương mại điện tử một cách tối đa trong việc tạo hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình”.

Cụ thể, công cụ Google Shopping tự động giúp doanh nghiệp tối đa hiệu quả chiến dịch quảng cáo nhờ sự thuận tiện, dễ dàng trong việc thiết lập chiến dịch quảng cáo, tự động cập nhật sản phẩm từ website của doanh nghiệp lên nền tảng dữ liệu cửa hàng Google Merchant Center, đảm bảo website và Google Merchant Center luôn đồng bộ về mặt thông tin. Điều này giúp quảng cáo luôn được xuyên suốt, không bị ngắt quãng, tăng hiệu quả chiến dịch. Đồng thời, công cụ Google Shopping tự động của Novaon AutoAds cũng cung cấp tính năng quản trị và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng

Google Shopping là một hình thức quảng cáo dành riêng cho lĩnh vực thương mại điện tử, mới được thử nghiệm tại Việt Nam vào tháng 3/2018. Hình thức quảng cáo này cho phép người mua dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm và so sánh để ra quyết định mua hàng ngay khi tìm kiếm online. Khi người sử dụng gõ từ khóa tìm kiếm trên Google, kết quả trả về sẽ cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm đó ngay trên trang tìm kiếm, bao gồm: hình ảnh, tên sản phẩm, giá thành, thương hiệu… nằm ngay ở vị trí ưu tiên, giúp tăng tỉ lệ mua hàng.

Tuy nhiên, tại hội thảo có tới hơn 80% nhà kinh doanh chia sẻ mình gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và không biết bắt đầu từ đâu; mất quá nhiều quá thời gian để thiết lập chiến dịch; nguy cơ cập nhật thiếu/sai thông tin sản phẩm, thông tin không nhất quán khiến tài khoản quảng cáo bị treo. Công cụ Google Shopping tự động của Novaon AutoAds ra đời để giải quyết những vấn đề trên.

Novaon AutoAds là một sản phẩm thuộc Tập đoàn Digital Novaon. Đây là nền tảng quảng cáo tự động tại Đông Nam Á với hơn 20.000 khách hàng.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video