NS BlueScope hướng đến những công trình bền vững

NS BlueScope hướng đến những công trình bền vững

Hôm 21/10/2015, Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam, thành viên của Liên doanh NS BlueScope một trong tập đoàn thép mạ và sản phẩm thép mạ xây dựng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã...

Tin tức Tác giả

Hôm 21/10/2015, Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam, thành viên của Liên doanh NS BlueScope một trong tập đoàn thép mạ và sản phẩm thép mạ xây dựng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã đánh dấu chặng đường hơn 20 năm kinh doanh, góp phần phát triển và nâng cấp thị trường tôn thép và các ứng dụng thép mạ xây dựng tại Việt Nam.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng giám đốc NS BlueScope cam kết sẽ tiếp tục mang những cải tiến công nghệ hàng đầu thế giới đến Việt Nam, cung cấp sản phẩm tôn thép mạ và mạ màu chất lượng và độ bền vượt trội, với chế độ bảo hành tối ưu dựa trên 100% kết quả kiểm nghiệm thực tế, góp phần tạo nên những công trình bền vững, trường tồn với thời gian cho người dân và doanh nghiệp Việt.

NS BlueScope là liên doanh 50-50 giữa BlueScope Steel Limited (BSL) của Úc có lịch sử hơn 120 năm và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp (NSSMC) của Nhật tại khu vực ASEAN và Bắc Mỹ.

Là môt trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt Nam, NS BlueScope đã đầu tư nhà máy cung cấp các sản phẩm thép mạ tiên tiến của Úc với thương hiệu Lysaght® tại KCN Biên Hòa, Đồng Nai năm 1993. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng dân dụng và công nghiệp tăng mạnh mẽ, năm 2005, NS BlueScope đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thép mạ hợp kim nhôm – kẽm và mạ màu với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Colorbond® và Zincalume® hiện đại nhất ASEAN đặt tại KCN Phú Mỹ 1, Bà Rịa Vũng Tàu, với tổng sản lượng hàng năm đạt đến 150.000 tấn thép mạ hợp kim nhôm – kẽm và 50.000 tấn thép mạ màu. Ngoài ra để phục vụ thị trường miền Bắc, NS BlueScope đặt nhà máy sản xuất các sản phẩm thép mạ tại KCN Quang Minh, Hà Nội. Tính tổng cộng 20 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam, NS BlueScope đã đầu tư tổng cộng 130 triệu USD, có 3 nhà máy, sử dụng trên 500 lao động trực tiếp.

Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu BlueScope Zacs được phân phối tới các công trình dân dung và địa phương trên cả nước thông qua kênh phân phối 60 đại lý ủy quyền Zacs Store (Mô hình phân phối tôn thép, xà gồ thép mạ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chính hãng, Zacs Store còn cung cấp các dịch vụ và được vận hành theo tiêu chuẩn của Tập đoàn BlueScope Steel của Úc).

Tại các nhà máy NS BlueScope Việt Nam, các sản phẩm dù cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn hay cho các nhà ở dân dụng đều được sản xuất và quản lý chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt của Úc từ nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng trên dây truyền và tại đầu ra. 100% sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Úc trước khi giao hàng.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video