OneHub Saigon khởi công xây dựng Tháp văn phòng Tower 2

OneHub Saigon khởi công xây dựng Tháp văn phòng Tower 2

Ascendas-Singbridge, Tập đoàn phát triển đô thị bền vững và cung cấp giải pháp về không gian làm việc cùng Saigon Bund Capital Partners vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Tháp văn phòng Tower 2 thuộc dự án "Khu Phức hợp Văn phòng Thương mại OneHub Saigon" (Tp.HCM).

Bất động sản Tác giả

Sau sự kiện bàn giao thành công Tháp văn phòng Tower 1 vào tháng trước, lễ khởi công này thể hiện sư cam kết với đối tác cũng như động thái đáp trả nhanh nhạy về nhu cầu tìm kiếm văn phòng làm việc chất lượng với mặt sàn lớn đang ngày càng tăng hiện nay.

Tower 2 có tổng diện tích mặt sàn khoảng 20.333 m2, bao gồm 10 tầng lầu và hai tầng hầm. Dự án được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như: PTW Architects (thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K. Okashimo & Associates (thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (thiết kế công trình xanh) và được triển khai bởi nhà thầu chính uy tín hàng đầu Việt Nam Coteccons, Tower 2 được cấp chứng nhận công trình xanh LEED Silver do Hiệp hội Xây dựng Xanh Hoa Kỳ (USGBC) cấp; dự kiến đưa vào hoạt động vào quý 2 năm 2020.

Cũng giống như tháp văn phòng Tower 1, Tower 2 đang làm việc với các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ hỗ trợ, tài chính trong và ngoài nước. Với định hướng tập trung vào phân khúc này, Tower 2 chuyên cung cấp các giải pháp không gian làm việc sáng tạo, hấp dẫn cho các công ty đang mong muốn mở rộng, di dời hoặc hợp nhất văn phòng; các công ty cần tìm kiếm không gian làm việc lớn để tăng năng suất và cải thiện môi trường làm việc; cũng như các công ty là đối tác cung ứng cho các tập đoàn lớn trong Khu Công nghệ cao (Quận 9, Tp.HCM).

Ông Tan Yew Chin, Tổng Giám đốc khu vực Singapore & Đông Nam Á của Tập đoàn Ascendas-Singbridge chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ về thị trường văn phòng cho thuê và xu hướng dịch chuyển không gian làm việc ra các khu vực có cơ sở hạ tầng được quy hoạch và phát triển tốt. Tốc độ cho thuê tòa tháp Tower 1 đang rất lạc quan, chúng tôi tin tưởng rằng Tower 2 sẽ là một minh chứng khác cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một không gian làm việc chất lượng phù hợp với yêu cầu kinh doanh của các công ty”.

Ông Trần Quang Quân, Phó Tổng Giám đốc Coteccons cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi chủ đầu tư quyết định hợp tác với chúng tôi một lần nữa, khi chọn Coteccons trở thành nhà thầu chính cho dự án Tower 2 của OneHub Saigon. Với những gì đã làm được ở tháp Tower 1, chúng tôi tự tin cam kết tiếp tục tập trung hoàn thành tốt công việc cho Tower 2”.

OneHub Saigon là dự án liên doanh giữa Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners. Với tổng diện tích 12 ha, dự án bao gồm bảy tháp văn phòng, một khu phức hợp thương mại, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng với các tiện ích giải trí. Tháp văn phòng Tower 1 và Tower 2 của dự án sẽ bao gồm một công viên xanh mát với các khu vực được quy hoạch riêng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video