Ông Đặng Văn Thành bác tin “dính líu” đến VNCB

Ông Đặng Văn Thành bác tin “dính líu” đến VNCB

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch HĐQT công ty Thành Thành Công – TTC – tuyên bố TTC không dính líu gì với Ngân hàng Xây dựng Việt Nam.

Tin tức Tác giả

Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) cho biết vừa qua có nhiều thông tin gây ảnh hưởng đến uy tín của TTC, đặc biệt là những thông tin ám chỉ TTC có liên quan đến Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB) Phạm Công Danh, bị bắt về hành vi Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Cụ thể, đã có báo đưa tin: “… Số tiền cho vay được VNCB chuyển thẳng vào tài khoản của Công ty Thành Thành Công. Công ty Thành Thành Công lại phát hành séc và một trong số các nhà đầu tư mới đã tham gia nhận chuyển nhượng vốn cổ phần, rút 300 tỉ đồng nói trên…”.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch HĐQT TTC, cho biết: thông tin của bài viết có nói đến Công ty Thành Thành Công (cùng tên), đã làm cho độc giả ngộ nhận là TTC. Điều này đã gây dư luận không tốt ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu và tâm lý của nhà đầu tư, đối tác và khách hàng của Tập đoàn TTC. TTC cũng không có bất kỳ mối quan hệ làm ăn nào với Tập đoàn Thiên Thanh cũng như ông Phạm Công Danh.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video