Ông Sử Ngọc Khương quay lại Savills Việt Nam với cương vị Giám đốc cấp cao

Ông Sử Ngọc Khương quay lại Savills Việt Nam với cương vị Giám đốc cấp cao

Savills Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm tiến sĩ Sử Ngọc Khương vào vị trí Giám đốc cấp cao, bộ phận đầu tư. Thời gian bổ nhiệm chính thức từ tháng 2/2020, ông Khương sẽ dẫn dắt tất cả các hoạt động của bộ phận Đầu tư tại Savills Việt Nam trên quy mô toàn quốc.

Sản phẩm mới Tác giả

Ông Khương từng là Giám đốc Tư vấn Đầu tư của Savills Việt Nam từ năm 2010 đến 2019. Có thể kể đến một loạt các thương vụ tiêu biểu mà ông Khương đã thực hiện thành công như các thương vụ chuyển nhượng dự án Saigon Tower cho Daibiru vào 2011, dự án Sun Wah (nay là Sun Wah Pearl) vào 2012, hay dự án Saigon South Residences cho Phú Mỹ Hưng vào 2015…

Thương vụ gần nhất của ông Khương là việc cấu trúc chuyển nhượng phần diện tích văn phòng trong một dự án tổ hợp tại trung tâm Tp.HCM. Được biết đến là một chuyên gia hàng đầu về tư vấn đầu tư bất động sản và tài chính, ông đồng thời cũng là giảng viên cho nhiều trường đại học ở Việt Nam.

Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự trở lại của tiến sĩ Khương. Tầm nhìn và kinh nghiệm của ông ấy sẽ là yếu tố quan trọng để Savills có thể thành công trong việc phát triển các chiến lược kinh doanh trong bối cảnh có ngày càng nhiều những cơ hội mới trên thị trường. Đã cùng hợp tác với nhau hơn 1 thập kỷ, tôi tin tưởng rằng ông Khương sẽ đem đến cho khách hàng của Savills những lời khuyên tốt nhất về thị trường Việt Nam”.

Trước khi gia nhập Savills, ông Khương là Giám đốc phụ trách mảng Bất động sản của công ty chứng khoán Vina (trước là một công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ. TKhương từng là Trưởng đại diện đoàn nghiên cứu thiết kế của cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Tp.HCM. Trước JICA, ông đã làm việc cho Montgomery Watson Harza – Meinhardt J/V với vai trò Phó giám đốc dự án cung cấp nước cho Tp.HCM.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video