OnSky giới thiệu công nghệ độc quyền nhà thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo

OnSky giới thiệu công nghệ độc quyền nhà thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo

OnSky vừa giới thiệu công nghệ độc quyền nhà thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại thị trường Việt Nam. Là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung lũng Sillicon (Mỹ), OnSky thiết kế, sản...

Sản phẩm mới Tác giả

OnSky vừa giới thiệu công nghệ độc quyền nhà thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại thị trường Việt Nam. Là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung lũng Sillicon (Mỹ), OnSky thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng và hệ thống an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho nhà/tòa nhà thông minh.

Giải pháp Smart Home trao tay của OnSky bao gồm những sản phẩm điện tử, kết nối đám mây và ứng dụng di động (iOS và Android). Trong lĩnh vực nhà thông minh, sản phẩm của OnSky tích hợp đa cảm biến thông qua giao tiếp không dây hoặc đường dây điện (Powerline Communication – PLC) cho phép điều khiển thông minh từ xa đối với máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn và ổ cắm thông minh, cũng như các thiết bị sử dụng cảm biến khác để tăng cường tính an ninh, an toàn (thông qua kiểm soát chuyển động, nhiệt độ, khói, ánh sáng và độ ẩm). Mục tiêu của OnSky là giảm thiểu mức tiệu thụ năng lượng trong khi tăng cường tính tiện dụng, bảo đảm an ninh và an toàn cho người sử dụng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh, sản phẩm của OnSky cho phép điều khiển từ xa thông qua thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) trên mọi thiết bị đèn, LED hoặc không LED. Người dùng có thể dễ dàng thao tác bật / tắt đèn, điều chỉnh độ sáng cũng như màu sắc để tiết kiệm năng lượng cũng như tạo bầu không khí mong muốn.

Là công ty tiên phong trong thị trường nhà thông minh (Smart Home) và internet kết nối vạn vật (IoT), sản phẩm của OnSky tích hợp công nghệ độc quyền sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence). Tính năng trí tuệ nhân tạo sẽ làm tăng lên tột đỉnh sự bảo vệ an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho người dùng. Khi có trộm cắp xâm nhập vào nhà, hoặc khi có nhiều khói hoặc khí độc trong nhà, những sản phẩm thông minh của OnSky không những sẽ bật còi hú, chúng sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người trong gia đình để báo động. Trong một lúc nào đó, internet có thể bị tắt hoặc WIFI không chạy được tốt, thì sản phẩm Trung tâm điều khiển của Onsky vẫn tiếp tục điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng sự suy nghĩ nhân tạo.

OnSky sử dụng tích năng trí tuệ nhân tạo và công nghệ Mesh để làm giảm sự khó khăn và chi phí khi lắp đặt những thiết bị smart home trong nhà hoặc toà nhà. OnSky là công ty đầu tiên trên thế giới đã kết hợp cả chuẩn vô tuyến không dây và đường dây điện lực (PLC) có sẵn trong tường, với công nghệ kết nối Mesh đột phá và trí tuệ nhân tạo, để mang đến khả năng kết nối liên tục, thông suốt do tín hiệu có khả năng truyền xuyên qua nhiều lớp tường bê tông khác nhac, từ đó mở rộng cự ly để phủ sóng toàn bộ tòa nhà.

Ông Nguyễn Hùng, chủ tịch của OnSky nhận định: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh trên thế giới và chúng tôi dự đoán rằng nhà / tòa nhà và hệ thống an ninh thông minh sẽ là làn sóng lớn tiếp theo trên thị trường công nghệ thông tin ứng dụng tại Việt Nam”.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video