Panasonic giới thiệu các giải pháp An ninh và Ứng dụng mới

Panasonic giới thiệu các giải pháp An ninh và Ứng dụng mới

DoanhNhanOline – Tại buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và một số ứng dụng chuyên ngành mới trong lĩnh vực giám sát an ninh do Công ty Panasonic Systems Asia Pacific tổ chức, những công nghệ và sản phẩm...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOline – Tại buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và một số ứng dụng chuyên ngành mới trong lĩnh vực giám sát an ninh do Công ty Panasonic Systems Asia Pacific tổ chức, những công nghệ và sản phẩm mới nhất của Panasonic đã được giới thiệu như Công nghệ tráng phủ chống bám nước mưa, làm rõ hình ảnh trong sương mù, Camera IP 360 độ, Camera IP độ phân giải Full HD…

Ngoài ra, các giải pháp an ninh công cộng ứng dụng cho các đơn vị tuần tra, giải pháp giám sát môi trường hay hệ thống giao thông thông minh cũng được công bố.

Ông Hirohito Shigeno – Giám đốc Panasonic Systems Asia Pacific phát biểu “Không chỉ là nhà sản xuất thiết bị giám sát an ninh hàng đầu trên thế giới, Panasonic cũng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tiên tiến cho từng thị trường như giao thông, an ninh công cộng, ngân hàng, môi trường…Trước đây, các giải pháp tiên tiến của chúng tôi thường chỉ ứng dụng cho thị trường Nhật Bản hoặc một số thị trường đặc thù như Hoa Kỳ, Trung Đông. Chúng tôi đang dần dần đưa những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất của mình ra ngoài lãnh thổ Nhật Bản trong đó Việt Nam là một trong những thị trường được ưu tiên”

Trong chương trình, Panasonic đặc biệt nhấn mạnh về giải pháp giám sát cho các đơn vị tuần tra – là một phần không tách rời trong giải pháp tổng thể của hệ thống an ninh công cộng. Bên cạnh những hệ thống camera được gắn cố định, Panasonic còn cung cấp những thiết bị giám sát cho các phương tiện tuần tra và thiết bị giám sát được đeo trên người mà có thể ứng dụng trong lĩnh vực An ninh, Quân đội và dịch vụ bảo vệ. Đó là hệ thống giám sát di động (In Car Video) và Camera cài áo (Wearable Camera)”.

Ngoài ra Panasonic cũng giới thiệu một số giải pháp hạ tầng đã và đang được triển khai tại Việt Nam bao gồm hệ thống giao thông thông minh, hệ thống giám sát khí hậu đã triển khai tại Đà Nẵng, Cần Thơ và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bằng việc ra mắt sản phẩm camera an ninh đầu tiên từ năm 1957, tính tới nay, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thị trường camera an ninh, Panasonic đã phát triển rất nhiều thế hệ sản phẩm an ninh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu trên thế giới.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video