Panasonic giới thiệu sản phẩm mới với các đại lý phân phối

Panasonic giới thiệu sản phẩm mới với các đại lý phân phối

DoanhNhanOnline – Ngày 16/4 vừa qua, tại Hà Nội, công ty Panasonic Việt Nam đã tổ chức hội nghị các đại lý phân phối là đối tác chiến lược của công ty. Tại hội nghị này, hơn 200 đại biểu đã...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 16/4 vừa qua, tại Hà Nội, công ty Panasonic Việt Nam đã tổ chức hội nghị các đại lý phân phối là đối tác chiến lược của công ty.

Tại hội nghị này, hơn 200 đại biểu đã được giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của hãng. Sản phẩm thu hút được sự chú ý nhất là máy giặt và tủ lạnh sử dụng công nghệ ECOVINA được sản xuất tại nhà máy của Panasonic ở Khu công nghiệp Thăng Long I & II (Hà Nội). Đây là một trong những công nghệ nổi bật mà Panasonic đã và đang ứng dụng đối với nhiều dòng sản phẩm của mình. Công nghệ này giúp sử dụng năng lượng hiệu quả trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao, đồng thời giảm tác động không tốt đến môi trường. ECOVINA là sự kết hợp giữa công nghệ cảm biến và phần mềm điều khiển.

Với trung tâm R&D, cơ sở sản xuất của Panasonic tại Khu công nghiệp Thăng Long là nhà máy sản xuất sản phẩm gia dụng lớn nhất tại Việt Nam. Ông Eiji Fukumori, Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam cho hay, tại đây Panasonic tập trung vào việc phát triển giải pháp và sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Hiện tập đoàn này đã đầu tư 243 triệu USD vào Việt Nam. Đây là tập đoàn điện tử và điện gia dụng nước ngoài duy nhất tự thực hiện các hoạt động phát triển, sản xuất và bán hàng ở Việt Nam.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video