Panduit được vinh danh trong danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018

Panduit được vinh danh trong danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018

Panduit, nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới, vừa được trang tin CRN, đơn vị trực thuộc The Channel Company, vinh danh trong danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu của năm 2018.

Đời sống số Tác giả

Danh sách thường niên này tôn vinh các công ty công nghệ hàng đầu trong việc cung cấp, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang trông cậy.

Chia sẻ về những thành công của Panduit, ông Tom Walsh – Phó Chủ tịch phụ trách mảng Trung tâm dữ liệu, tập đoàn Panduit cho biết: “Panduit rất vinh dự khi được ghi nhận trong Danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu do CRN bình chọn. Với danh mục sản phẩm rộng, chúng tôi có thể giúp các kiến trúc sư và nhà quản lý trung tâm dữ liệu mở rộng đáng kể giá trị bằng cách đơn giản hóa các quy trình thiết kế, hoàn thiện và mua sắm để tập trung vào việc đạt được hiệu suất và các yêu cầu kinh doanh khác”.

Cơ sở hạ tầng vật chất, điện và mạng vốn là huyết mạch của các doanh nghiệp ngày nay, thấu hiểu điều đó, với những bước tiến mang tính đột phá, Panduit giúp gia tăng hiệu suất, hiệu quả, cung cấp các dịch vụ, đổi mới và sự nhanh chóng bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm cơ sở hạ tầng hội tụ, các giải pháp kết nối, các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ và quản lý cơ sở hạ tầng và trung tâm dữ liệu.

Cơ sở hạ tầng hội tụ

Các công nghệ trung tâm dữ liệu mới nổi, bao gồm ảo hóa, hợp nhất và tự động hóa có thể làm phức tạp thêm và tăng thời gian thực hiện. Các cấu trúc được định cấu hình trước của Panduit giúp giải quyết vấn đề này và giảm rủi ro liên quan đến việc áp dụng các công nghệ mới bằng cách tối ưu hóa cơ sở hạ tầng vật lý cho các thành phần logic của mạng.

Bằng cách tối ưu hóa các phần tử mạng hợp lý cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit với cùng một mã sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian triển khai nhanh hơn, tăng cường hiệu suất nhiệt, giảm thiểu sử dụng năng lượng và cắt giảm tổng chi phí sở hữu. Các cơ sở hạ tầng này đến các đối tác hoặc các trang web của người dùng cuối đã sẵn sàng để nhanh chóng triển khai Hệ thống Điện toán Hợp nhất Cisco (UCS), Nexus và Catalyst.

Các giải pháp kết nối

Các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao như các kết cấu khung và kênh cáp quang trên Ethernet (Fibre Channel on Ethernet – FCoE), cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fibre Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối với Hệ thống dữ liệu tốc độ cao High Speed Data Transport (HSDT) bao gồm giải pháp Cáp đồng xoắn đôi, Cáp quang và Lắp ráp trực tiếp đính kèm cáp đồng.

Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ

Các giải pháp kiểm soát làm mát và giám sát không dây SynapSense® cung cấp khả năng hiển thị vô song trong điều kiện vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh chìa khóa trao tay và mạng cảm biến không dây (WSM) bao gồm các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và các nền tảng máy chủ. Sử dụng triển khai các nút không dây hàng đầu với phần mềm SunapSoft® bao gồm một bộ các tính năng giám sát và điều khiển mạnh mẽ, các nhà khai thác trung tâm dữ liệu có thể đo lường nhiệt độ đầu vào của máy chủ, Delta T trên các đơn vị CRAC, độ ẩm và tính điểm sương và sự chênh lệch áp suất tầng trệt.

Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu

Với sự phát triển nhanh chóng và mở rộng của truyền thông nối mạng qua trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp và sàn nhà máy, mỗi điểm kết nối với cơ sở hạ tầng vật lý trở thành nhiệm vụ quan trọng. Thông thường, các chuyên gia giảm thiểu vai trò của một cơ sở hạ tầng vật lý mạnh và vai trò của nó trong việc giảm thiểu rủi ro, đặc biệt khi các lỗi mạng không còn bị cô lập với các hệ thống riêng lẻ, nhưng ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Panduit đã đưa ra giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone™ giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.

Các giải pháp cơ sở hạ tầng của Panduit mang đến hiệu năng cao hơn, tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giảm chi phí, giảm bảo trì, cải thiện độ an toàn, sử dụng không gian tốt hơn, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp đồng thời theo kịp với những đổi mới công nghệ luôn thay đổi. Những đóng góp của Panduit có ý nghĩa then chốt đối với sự phát triển về các giải pháp dữ liệu cho các doanh nghiệp.

Panduit sẽ tham gia các sự kiện Cisco Connect 2018 sắp tới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, để hiểu thêm về các giải pháp trung tâm dữ liệu của Panduit, quý độc giả có thể đăng ký tham gia hội thảo giới thiệu các giải pháp của Panduit vào ngày 10 và 11/4/2018, tại phòng Papyrus, tầng 7, GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, TP. Hồ Chí Minh.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1995 với vốn văn hóa ham hiểu biết và tôn chỉ mong muốn giải quyết vấn đề, Panduit đã kiến tạo nhiều kết nối có ý nghĩa từ mục tiêu kinh doanh đến sự thành công của các công ty trên thị trường. Có trụ sở chính đặt tại Tinley Park, IL (Hoa Kỳ) và hoạt động tại 112 quốc gia trên toàn thế giới, Panduit tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng vật lý, điện và mạng hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện đại, từ trung tâm dữ liệu đến phòng viễn thông, từ máy tính để bàn đến các tầng nhà máy. Danh tiếng của Panduit được khẳng định qua chất lượng và sự dẫn đầu về công nghệ, cùng với sự liên kết với các đối tác mạnh, giúp hỗ trợ, duy trì và tăng cường sự phát triển kinh doanh trong một thế giới kết nối.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video