..." /> Parker Duofold Kiệt tác của sự hoàn hảo - Tạp chí Doanh nhân Online

Parker Duofold Kiệt tác của sự hoàn hảo

Parker Duofold Kiệt tác của sự hoàn hảo

Hãng sản xuất cây viết Parker vừa tung ra 125 cây bút Duofold Giant chế tác từ vàng và kim cương đặc biệt nhất thế giới. Vào ngày kỷ niệm 125 năm thành lập của hãng, với tinh thần sáng...

Thương hiệu Tác giả

Hãng sản xuất cây viết Parker vừa tung ra 125 cây bút Duofold Giant chế tác từ vàng và kim cương đặc biệt nhất thế giới. Vào ngày kỷ niệm 125 năm thành lập của hãng, với tinh thần sáng tạo và tầm nhìn đi trước thời đại, George S. Parker lại một lần nữa được tôn vinh qua sản phẩm bút Duofold Giant.

Tuy nhiên, trên toàn thế giới chỉ có 125 cây bút Duofold Giant. Tại Việt Nam, Công ty Phân phối bút Parker SCD hiện đang sở hữu một trong số 125 cây bút này.

parker1

Phiên bản giới hạn này là sự kết hợp giữa vàng và kim cương, với các công đoạn sản xuất hoàn toàn làm bằng tay, cho thấy tay nghề tinh xảo tuyệt vời từ các thợ thủ công của hãng để làm thăng hoa những giá trị vốn có của Parker, tạo ra một bộ sưu tập sang trọng và đẳng cấp.

Các sản phẩm được đánh số từ 001 – 125 trên thân bút, trong khi phần nắp được khắc chữ kỷ niệm 125 năm bằng vàng cao cấp. Đối với những quý ông, quý bà luôn mang theo bút bên mình, Duofold Giant thể hiện được cả sức mạnh, vẻ đẹp và sự tinh tế trong cùng một sản phẩm.

Những cây bút Parker luôn đi cùng với doanh nhân, các chính trị gia, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như một món đồ trang sức tinh tế ngầm khẳng định phong cách sống thượng lưu và hướng tới sự hoàn mỹ của người chủ sở hữu. Ngày 26/03/2016 Parker Vietnam khai trương showroom tại Vincom Buôn Mê Thuột, số 78 Lý Thường Kiệt, TP. Buôn Mê Thuột.

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan