Peugeot ra mắt xe đạp tại Việt nam

Peugeot ra mắt xe đạp tại Việt nam

DoanhNhanOnline – Xe đạp Peugeot được coi là một phần của lịch sử và văn hóa Việt nam. Với bề dày 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, Peugeot là một thương hiệu nổi tiếng trong thế giới...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Xe đạp Peugeot được coi là một phần của lịch sử và văn hóa Việt nam. Với bề dày 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, Peugeot là một thương hiệu nổi tiếng trong thế giới xe đạp.

Nhân dịp triển lãm Vietnam Cycles được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 4 – 7/12/2013, Peugeot Cycles sẽ có mặt để tiếp tục giới thiệu thương hiệu và thế mạnh của mình tại thị trường Việt Nam. Peugeot sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với chuỗi cửa hàng chuyên xe đạp cao cấp Vélo Chi. Những người hâm mộ thương hiệu Peugeot có thể thấy tại đây tất cả các loại xe, từ xe trẻ em tập đi cho tới dòng xe đạp AE2, biểu chưng cho sự hiện đại của Peugeot và khả năng sáng tạo trong việc sản xuất phương tiện giao thông thiết yếu cho đường phố.

Nhân dịp triển lãm này, Peugeot Cycles cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu cho riêng xe loại đạp điện Hybrid-bike AE2 tại châu Á.

Với dự án “Thương hiệu mạnh”, Peugeot khẳng định như một chủ chốt trong sáng chế phương tiện di chuyển và tiếp tục là thị trường hạng sang trong thế giới xe đạp. Với các mẫu xe năm 2014 và các xe mẫu thiết kế mới như xe AE21, Peugeot Cycle tham gia vào việc thiết kế và cung cấp phương tiện giao thông cho tương lai.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video