Mỹ phẩm Shilena nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean” năm 2017

Mỹ phẩm Shilena nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean” năm 2017

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Singapore và kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ( ASEAN), Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam (Hiệp...

Tin tức Tác giả

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Singapore và kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ( ASEAN), Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam (Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) đã tổ chức thành công chương trình “Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” từ ngày 10 – 12/3 tại Singapore.

Trong khuôn khổ chương trình được sự bảo trợ và chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore, Hội người Việt Nam tại Singapore và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, ban tổ chức đã chính thức trao chứng nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Asean” cho thương hiệu mỹ phẩm Shilena cùng 100 doanh nghiệp Việt Nam tham dự tại đảo quốc sư tử.

Shilena tuyên bố là một trong số ít của thương hiệu mỹ phẩm Việt được nghiên cứu và sản xuất theo công thức của Mỹ đạt tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế công nhận. Với phương châm “Trở thành thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho phụ nữ Việt” tất cả các dòng sản phẩm của Shilena sản xuất đều sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên luôn an toàn cho mọi làn da phái đẹp, vẫn theo Shilena.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan