Phương pháp nâng cơ căng mặt không cần phẫu thuật Ultherapy được giải thưởng quốc tế

Phương pháp nâng cơ căng mặt không cần phẫu thuật Ultherapy được giải thưởng quốc tế

Tạp chí làm đẹp nổi tiếng NewBeauty của Mỹ đã trao giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thật tốt nhất” cho phương pháp Ultherapy của Tập đoàn Merz Aesthetics. Đây là lần thứ 3 trong ba năm liên tiếp Ultherapy đạt được giải thưởng uy tín này.

Ultherapy là phương pháp nâng cơ căng da không xâm lấn, không phẫu thuật, sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ vi điểm với màn hình điều trị chuẩn xác đầu tiên và duy nhất trên thế giới được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Bằng việc sử dụng màn hình siêu âm chuẩn xác, sóng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng vào đến độ sâu chính xác 4,5mm (tương đương với độ sâu của phẫu thuật căng da mặt), kích thích sản sinh collagen mới và elastin dưới da, giúp nâng và làm săn chắc mô dưới da với hiệu quả rất cao mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với tác dụng trên, Ultherapy được ứng dụng cho việc nâng cơ, căng da và trẻ hóa da vùng mặt, cổ, vùng dưới cằm và vùng ngực trên. Ultherapy mang lại hiệu quả rõ nét và bền vững cho cả những vùng da bị chảy xệ mà trước đây, chỉ có phẫu thuật xâm lấn mới làm được.

“Công nghệ tân tiến và cho hiệu quả rất cao sẽ luôn có nhu cầu sử dụng lớn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng lạm dụng, mạo danh hoặc ứng dụng thiếu chuyên nghiệp. Từ đó, có thể gây nên sự ngộ nhận, đặc biệt là những hệ quả không mong đợi cho khách hàng. Đó là lý do chúng tôi cần giới thiệu công nghệ này một cách chính thức và rộng rãi đến giới chuyên môn và công chúng” – bà Thanomsab Ruamporn, Trưởng đại diện của Merz Aesthetics Việt Nam, cho biết.

Tại Việt Nam, Ultherapy được triển khai trong bốn năm qua bởi những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, uy tín với chuyên môn cao, hợp tác chính thức với Merz Aesthetics để chuyển giao công nghệ và sử dụng sản phẩm chính hãng.

Những thẩm mỹ viện và đối tác chính thức của Merz Aesthetics tại Việt Nam có sử dụng thiết bị và công nghệ Ultherapy chính hãng được niêm yết tên tại website http://vn.ultherapy.com/vn/chinh-hang-tai-viet-nam.html. Đây cũng là dịp Merz Aesthetics tri ân và ghi nhận sự triển khai chuyên nghiệp của họ.

Tập đoàn Merz Aesthetics có lịch sử hơn 110 năm phát triển và thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm – dược phẩm – thiết bị chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Công ty có trụ sở chính tại Frankfurt (Đức), đang kinh doanh sản phẩm trực tiếp tại 28 quốc gia và có mạng lưới phân phối trên 70 quốc gia khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video