Porsche khai trương không gian trưng bày đầy ấn tượng tại Tp.HCM

Porsche khai trương không gian trưng bày đầy ấn tượng tại Tp.HCM

Từ ngày 11 - 30/12, không gian trưng bày đầu tiên của Porsche tại Trung tâm thương mại Landmark 81 sẽ chính thức mở cửa, đem đến cho người hâm mộ cơ hội trải nghiệm và khám phá những tuyệt tác xe thể thao danh tiếng của hãng. 

Tin tức Tác giả

Ba dòng xe được trưng bày gồm mẫu Panamera mới – sự kết hợp của hiệu xuất một chiếc xe thể thao và sự thoải mái của dòng xe saloon sang trọng; mẫu xe thể thao Cayenne mới toàn năng vượt trội, đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau mà vẫn mang những đường nét thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất. Cuối cùng là dòng xe thể thao 2 cửa 718 Cayman, sự tiếp nối hoàn hảo cho dòng xe bốn xy-lanh ưu việt từng giành vô số chiến thắng trong các cuộc đua những năm 50-60 và là niềm khao khát của biết bao thế hệ yêu xe trên toàn thế giới. Tất cả các dòng xe được trưng bày tại không gian này đều mang đậm triết lý sản xuất và của Porsche trong suốt lịch sử hình thành và phát triển: đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đỉnh cao và hiệu suất thể thao thuần chất.

Bên cạnh đó, Porsche cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền Tequipment giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Đồng thời, các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche (Porsche Driver’s Selection) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Porsche đến gần hơn với khách tham quan.

“Đây là một khái niệm độc đáo nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn của không gian truyền thống, cho phép Porsche kết nối với mọi người trong môi trường quen thuộc với họ,” ông Andreas Klingler – Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam nói về dự án. “Chúng tôi nghĩ rằng mùa lễ hội là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dự án Không gian trưng bày Porsche tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất và cao cấp mới tại thành phố Hồ Chí Minh”.

Sự kiện khai trương không gian triển lãm cũng là hoạt động khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao của Porsche tại Việt Nam. Được biết, dự án tương tự cũng sẽ sớm được ra mắt tại Hà Nội trong thời gian tới.

Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín, là nhà phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại Tp.HCM và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm: bán hàng, hậu mãi, bộ trang thiết bị đặc biệt của Porsche (tequipment), bộ sưu tập thời trang của Porsche (Porsche driver’s selection) và các dịch vụ khác.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video