Porsche lên kế hoạch ra mắt nhiều dòng xe hấp dẫn tại thị trường Việt Nam

Porsche lên kế hoạch ra mắt nhiều dòng xe hấp dẫn tại thị trường Việt Nam

Trong một sự kiện gặp gỡ báo chí mới đây, Porsche Việt Nam cho biết hãng sẽ giới thiệu hàng loạt mẫu xe mới đến với người tiêu dùng Việt Nam như dòng xe chạy điện hay những phiên bản giới hạn sành điệu 911 GT2 RS và GT3 R.

Công nghệ Tác giả

Đại diện của Porsche Việt Nam, ông Peer Marzahn, cho biết chính kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt 10 năm qua là động lực khiến Porsche quyết định đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam.

“Từ con số chỉ 10 chiếc xe được bán ra trong những ngày đầu thành lập vào năm 2007, cho đến nay, chúng tôi đã giao đến tay khách hàng hơn 200 chiếc xe mỗi năm. Mẫu xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Porsche sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong vài năm tới sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng nữa của chúng tôi tại thị trường”, ông Marzahn khẳng định.

Porsche cũng cho biết thêm, hãng đang có kế hoạch mở rộng hai trung tâm Porsche tại Tp.HCM và Hà Nội vào cuối năm nay, nhằm tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp và tốt nhất cho khách hàng.

Theo khảo sát từ các đại diện báo chí có mặt tại sự kiện, mẫu xe thể thao mui trần sành điệu 718 Boxster của Porsche chính là dòng xe được ưa chuộng nhất. Không chỉ thuyết phục người dùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu (mức tiêu thụ kết hợp 6,9 lít/100 km), 718 Boxter còn nổi tiếng với tính năng điều khiển linh hoạt và thiết kế khỏe khoắn. Hai vị trí tiếp theo trong cuộc bình chọn thuộc về biểu tượng xe thể thao Porsche 911 và mẫu xe Panamera.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan